Gánh nặng lãi vì không chọn Cầm đồ lãi suất thấp

05/10/2022 - nga

Trong những năm trở lại đây, Cầm Đồ đã trở thành một trong những giải pháp tài chính vô cùng quen thuộc đối với rất nhiều tầng lớp, từ những người bình dân đến các chủ doanh nghiệp. Không thể phủ nhận, Cầm đồ chính là một trong những giải pháp tốt và hữu hiệu khi có nhu cầu vay vốn nhanh, bởi những ưu điểm vượt trội của nó, về thủ tục, về quy trình, và thời gian giải ngân.


Tuy nhiên, nếu không biết tỉnh táo chọn cho mình một cơ sở cầm đồ tốt, đặc biệt là cơ sở cầm đồ lãi suất thấp, thì người đi vay sẽ phải chịu gánh nặng trả lãi cực kì nặng nề sau khi cầm cố .


Cầm đồ lãi suất thấp


Thực trạng lãi suất cầm đồ hiện nay


Theo thống kê , tại TPHCM có hơn 3000 tiệm cầm đồ kinh doanh có giấy phép, với các mô hình cầm đồ khác nhau, cũng như các lãi suất cầm đồ cũng khác nhau. Tuy nhiên, hầu như tiệm cầm đồ nào cũng tự dán cho mình nhãn mác “Cầm đồ lãi suất thấp”.


 Trên thực tế, các tiệm cầm đồ lãi suất thấp tự phong như thế, đều có lãi suất dao động từ 10 - 15% / tháng, tương đương với việc người tiêu dùng sẽ phải gánh trên vai món nợ lãi suất tương đương đến 120- 180% sau 12 tháng, một con số quá khổng lồ. Để lừa bịp và qua mặt các khách hàng khi cầm đồ, nhiều cửa hàng cầm đồ còn treo bảng cầm đồ lãi suất 1.5 - 2%, nhưng nếu khách hàng không đọc kĩ hợp đồng, sẽ không thể phát hiện ra, cái gọi là cầm đồ lãi suất thấp chính là lãi suất tính theo tuần, hoặc ngày.


Làm thế nào để tìm được tiệm Cầm đồ lãi suất thấp ?


Với thực trạng kể trên, việc tìm một cơ sở cầm đồ lãi suất thấp là việc không dễ dàng, nhưng không phải không thể thực hiện được. Camdonhanh sẽ hướng dẫn các bạn cách thức chọn cho mình một cơ sở cầm đồ uy tín, lãi suất thấp.


Theo quy định của nhà nước, thì lãi suất cầm đồ không được vượt quá 60% một năm hay nói cách khác, lãi suất cầm đồ <5% / tháng thì được xem là đúng quy định.


Do đó, khi đã quyết định cầm cố tài sản, hãy ghi nhớ trong đầu về lãi suất cầm đồ quy định của nhà nước, và bắt đầu tìm hiểu lãi suất tại các tiệm cầm đồ uy tín, trước khi quyết định sẽ lựa chọn cầm đồ tại đâu. Rất nhiều tiệm cầm đồ uy tín có hỗ trợ tư vấn online, hoặc tư vấn qua điện thoại cụ thể về lãi suất, giá cầm đồ, chẳng hạn như camdonhanh (TPHCM) nên việc tìm hiểu về lãi suất cầm đồ trước khi cầm là hoàn toàn dễ dàng.


Camdonhanh Cầm đồ lãi suất thấp


Camdonhanh địa điểm cầm đồ lãi suất thấp nhất hiện nay


Nắm bắt được tình hình nhiều trung tâm không giữ uy tín dẫn đến mất niềm tin ở khách hàng và có nhiều người đã có cái nhìn sai lệch về ngành cầm đồ.Camdonhanh ra đời với mong muốn đập tan suy nghĩ sai lầm của mọi người và giúp khách hàng có được địa chỉ cầm đồ uy tín tránh tiền mất tật mang.


Thương hiệu Camdonhanh được sáng lập bởi quỹ đầu tư John Galt Ventures, xuất phát từ ý tưởng thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ, khiến dịch vụ trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng.


Thay vì phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao, tài sản không được đảm bảo thì tới Camdonhanh khách hàng sẽ tìm được sự phục vụ tốt nhất và phù hợp nhất. 


Xem thêm Cầm đồ ở đâu uy tín để hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm đồ trực tuyến Camdonhanh. 


ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ NGAY


HOTLINE : 028 62922004


 

Bình luận