Về quê ăn Tết, gửi xe ngày Tết ở đâu cho an toàn???

04/8/2020 - nga

Gửi Xe Ngày tết tại Camdonhanh

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, giới sinh viên và dân lao động ngoại tỉnh đang chuẩn bị rời Sài Gòn để về quê ăn Tết cùng gia đình, bỏ lại các khu xóm trọ vắng vẻ. Nơi mà trộm cắp thường xuyên “ngó nghiêng” tới. Do vậy, những vật dụng quan trọng họ đều phải mang đi gửi. Đối với hầu hết sinh viên và dân lao động ngoại tỉnh, xe máy là thứ quý giá nên việc tìm được chỗ gửi xe ngày Tết mà an tâm về quê ăn tết cũng quan trọng không kém và việc để ở phòng trọ thì thật sự không hề an toàn chút nào.


1. Gửi xe ngày Tết ở đâu?Bạn đã tìm được chỗ gửi xe ngày Tết rồi nhưng lại còn mối lo về nạn “luộc” đồ hay hư hại do để ngoài mưa nắng hoặc sự thiếu trách nhiệm của người trông giữ xe. Bạn nghĩ đến việc gửi nhờ nhà bạn bè hoặc người thân thì sợ làm phiền, còn gửi ở các siêu thị hay trung tâm thương mại thì không thể gửi được trong thời gian dài.


2. Ưu điểm khi gửi xe ngày Tết tại Camdonhanh


ưu điểm gửi xe tết tại Camdonhanh


Từ hôm nay bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa, Camdonhanh sẽ giúp bạn giải quyết lo lắng trên bởi vì Camdonhanh có nhận gửi xe ngày Tết để khách hàng yên tâm về quê, đặc biệt dịch vụ gửi xe ngày Tết và bảo quản xe của Camdonhanh đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng vì:


- Xe được lưu trữ tại kho bãi của Camdonhanh, rộng 12000 m2 và bạn sẽ không lo đến việc xe để ở ngoài nắng mưa sẽ bị hư hại.


- Xe của khách hàng luôn có Camera giám sát 24/24h và bạn sẽ không lo lắng đến việc bị trộm cắp dòm ngó xe của mình khi đi vắng nhà.


- Có hệ thống phòng chống cháy nổ và bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không xảy ra tình trạng mất mát hay bị thiệt hại tài sản.


- Xe của khách hàng sẽ được niêm phong cẩn thận và khách hàng ký tên lên tem niêm phong và bạn sẽ không phải buồn phiền vì bị luộc đồ và xe khi gửi thì mới toanh và chạy rất êm đến khi về quê lên thì ngược lại hoàn toàn, xe vừa cũ vừa xuống máy.


3. Làm sao để gửi xe ngày tết tại Camdonhanh.


Làm sao để gửi xe ngày tết


Mọi thắc mắc về gửi xe ngày Tết hay muốn biết chi tiết hơn vê thủ tục gửi xe, hãy gọi ngay Hotline: 18006246 (cước phí cuộc gọi hoàn toàn miễn phí) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Camdonhanh:


CN Tân Bình - 1084 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, Phường 4, TP. Hồ Chí Minh,


CN Quận 1 - 190 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh,


CN Quận 7 - 592 Lê Văn Lương, Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.


CN Q12 - 127A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM


CN Tân Phú - 90 Gò Dầu, P. Tần Quý, Tân Phú, TPHCM


Camdonhanh sẽ mang lại cho bạn một cái Tết trọn vẹn mà không còn lo lắng. Vậy còn chần chờ gì nữa, nếu bạn đang chuẩn bị về quê và không biết gửi xe ngày Tết ở đâu, hãy nhớ đến Camdonhanh. Camdonhanh luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi và mọi hoàn cảnh.

Bình luận