Kinh nghiệm cầm xe máy giải quyết khó khăn

05/10/2022 - nga

Nhắc đến cầm đồ, đặc biệt là cầm đồ xe máy, nhiều người sẽ cảm thấy lo lắng, và liên tưởng đến những khó khăn về kinh tế. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy, xã hội càng phát triển, những dịch vụ tài chính càng phải đi đôi, phát triển song hành, và cầm đồ chính là một trong những dịch vụ tài chính đó.


Xe máy được xem là phương tiện giao thông phổ biến, và là tài sản không thể thiếu của người dân Việt Nam. Do đó, việc cầm đồ xe máy cũng trở nên dễ dàng hơn, thủ tục nhanh gọn hơn, giúp cho chúng ta có thể nhanh chóng giải quyết được rắc rối tài chính một cách nhanh chóng nhất. Camdonhanh xin chia sẻ cho khách hàng một vài kinh nghiệm cầm đồ xe máy khi cần giải quyết những khó khăn tài chính.


 Cầm đồ xe máy


Cầm đồ xe máy cần những gì ?


Để cầm đồ xe máy được thuận tiện, dễ dàng hơn, trước khi tiến hành, người dùng nên chuẩn bị đầy đủ các thứ sau:


- Giấy tờ xe và các giấy tờ liên quan, giấy bảo hành (nếu có), đặc biệt là CMND của chủ xe.


- Đối với một xe máy trả góp, người dùng cần phải cung cấp thêm hợp đồng vay ngân hàng (bản chính)


- Đối với xe mua bán, nhưng chưa sang tên, cần phải chuẩn bị thêm giấy tờ mua bán có công chứng


Khi đã chuẩn bị đủ các giấy tờ trên, người dùng chỉ cần mang xe đến tiệm cầm đồ để tiến hành thủ tục cầm cố. Với những trường hợp đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như thế, việc giải ngân cho cầm đồ xe máy tiến hành rất nhanh, đôi khi chỉ trong vài phút.


Cách cầm đồ xe máy để được giá cao và an toàn


Để cầm đồ xe máy giá cao và an toàn, người dùng phải chọn cho mình một địa điểm cầm đồ thật chuyên nghiệp và uy tín bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cầm đồ trá hình, cầm đồ xe máy với giá cao, nhưng lãi suất thật cũng rất cao, hoặc sẽ thanh lý, tráo phụ tùng xe của khách hàng.


Do đó, người dùng cần cẩn trọng để có thể chọn cho mình một cơ sở cầm đồ uy tín, có khả năng định giá chính xác giá trị tài sản của mình với lãi suất thật tốt bởi trên thực tế những tiệm cầm đồ thực sự uy tín, chẳng những định giá chính xác tài sản của bạn, mà lãi suất lại còn rất thấp, bảo quản và niêm phong tài sản cực kì cẩn thận.


 kinh nghiệm cầm đồ xe máy tại Camdonhanh


Kinh nghiệm cầm đồ xe máy tại Camdonhanh


Theo kinh nghiệm cầm đồ xe máy của rất nhiều người, dịch vụ cầm đồ tại Camdonhanh thực sự rất dễ dàng, không chỉ với cầm xe máy, mà còn với bất kỳ tài sản nào. Do xây dựng theo mô hình của các tổ chức tài chính thành công trên thế giới, Camdonhanh có phương thức hoạt động rất khác biệt.


Khách hàng chỉ cần chụp cho Camdonhanh giấy tờ xe cũng như xe máy của mình rồi gửi cho Camdonhanh thì sẽ nhanh chóng được định giá trong 5 phút. Sau đó, nếu khách hàng đồng ý với giá cầm mà Camdonhanh đề nghị, thì phía Camdonhanh mới tiến hành giao dịch. Thật quá đơn giản và tiện lợi !


ĐĂNG KÝ CẦM XE MÁY


HOTLINE : 02862922004

Bình luận