Tiệm cầm đồ uy tín ở Tphcm

05/10/2022 - nga

Trong những năm gần đây, khi nhắc đến Cầm đồ, người ta nghĩ ngay đến giải pháp tài chính thông minh và nhanh chóng, thậm chí, khi cần vay vốn, rất nhiều người đã không còn xem Ngân hàng là lựa chọn hàng đầu nữa.


Nguyên nhân của sự thay đổi trong cách nhìn nhận này là bởi những đặc điểm ưu việt của Cầm Đồ như tiện lợi, giải ngân nhanh,và đặc biệt là Thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, cũng vì thủ tục quá đơn giản và tiện lợi, khách hàng càng phải lưu ý chọn cho mình một tiệm cầm đồ uy tín để cầm đồ.


Tiệm cầm đồ ở tphcm


Thực trạng các tiệm cầm đồ ở tphcm


Theo thống kê, hiện tại ở tphcm có hơn 3000 tiệm cầm đồ, đồng nghĩa với việc đi bất cứ đoạn đường nào trong thành phố, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy một tiệm cầm đồ nào đó. Cũng vì số lượng các cửa hàng cầm đồ mọc lên như nấm, không một cơ quan chức năng nào có thể đảm bảo được chất lượng thực sự của tất cả các tiệm cầm đồ này, chưa kể, nhiều cơ sở còn là tiệm cầm đồ chui, hoặc trá hình.Cầm đồ không xấu nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách tìm ra những tiệm cầm đồ tốt thì sẽ có cái nhìn đúng đắn về nó.


Nguy cơ lớn khi cầm đồ ở những tiệm cầm đồ thiếu uy tín


Rất nhiều tiệm cầm đồ niêm yết lãi suất cực kì thấp, nhưng nếu khách hàng không xem kĩ, thì trong hợp đồng sẽ được ghi một lãi suất hoàn toàn khác, hoặc tiềm tàng trong đó, là một loạt tiền lãi phụ thu khác, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải chịu một lãi suất cắt cổ.


Một số tiệm cầm đồ khác lại thoải mái sử dụng, hoặc cho thuê lại tài sản của khách hàng để kiếm thêm lợi nhuận. Nhiều nơi thậm chí còn không bảo quản tài sản của khách cẩn thận, làm hư hỏng, hoặc để mặc cho nắng mưa, ẩm mốc.


Một số cơ sở cầm đồ khác lại thanh lý ngay tài sản của khách ngay khi vừa kết thúc hợp đồng, họ lợi dụng việc khách hàng vừa trễ hẹn, hoàn toàn không cho phép du di, hay liên hệ với khách để nhắc nhở việc đóng lãi, mà chỉ chăm chăm cố thanh lý tài sản của khách hàng một cách lẹ làng, nhanh chóng.


Tuy vậy, nếu khách hàng muốn tìm một tiệm cầm đồ uy tín ở tphcm, khách hàng hoàn toàn có thể thử cầm cố tại Camdonhanh, đây là công ty cầm đồ trực tuyến khá chuyên nghiệp và thân thiện, những điều khoản như lãi suất, bảo quản tài sản đều được công khai đầy đủ trong hợp đồng, thuận tiện và an tâm hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, tại Camdonhanh luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ nhắc nhở và tư vấn cho khách hàng khi cần thiết, để tránh việc trễ hay vi phạm hợp đồng không đáng có.


Camdonhanh tiệm cầm đồ uy tín ở tphcm


Điều gì đưa Camdonhanh trở thành tiệm cầm đồ uy tín nhất ở tphcm 


Camdonhanh được sáng lập bởi quỹ đầu tư John Galt Ventures, xuất phát từ ý tưởng thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ, khiến dịch vụ trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng.


Thay vì phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao, tài sản không được đảm bảo thì tới Camdonhanh khách hàng sẽ tìm được sự phục vụ tốt nhất và phù hợp nhất. 


Chính sách và cam kết của Camdonhanh:


- Tài sản được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố


- Đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố


- Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý


- Minh bạch tuyệt đối về lãi suất và quy trình


- Đem đến sự tiện lợi với dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà.


- Thông tin giao dịch khách hàng được bảo mật


- Lãi suất cầm cố thấp , hạn mức cao 


Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt)


Thời gian vay từ 1 Tháng  tới 12 Tháng
Lãi suất vay trong hạn chỉ từ 1.5%/Tháng tức là 18%/ năm(Chưa bao gồm các phí khác).


Ví dụ: Khách cầm tài sản 10.000.000đ trong 1 năm, lãi suất cầm xe phải trả là 1.800.000 đ (Chưa bao gồm các phí khác).


ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ


HOTLINE : 02862922004

Bình luận