Ngập tràn ưu đãi khi giới thiệu Camdonhanh

07/7/2022 - nga

Ngập tràn ưu đãi khi giới thiệu Camdonhanh

Trong cuộc sống ai cũng sẽ gặp những thời điểm khó khăn cần gấp khoản tiền mặt để kịp thời xoay sở. Lúc đó, cầm đồ là một giải pháp vô cùng hợp lý để thoát khỏi tình trạng này. Chần chừ gì mà không đến ngay với Camdonhanh – hình thức dịch vụ cầm đồ hiện đại và khác biệt.


Camdonhanh giải ngân gọn lẹ


Tại Camdonhanh, chúng tôi áp dụng những công nghệ hiện đại thay thế cho những dịch vụ truyền thống từ trước đến nay. Với sự cải tiến của mình, mỗi khách hàng khi giao dịch tại đây đều được đảm bảo an toàn thông tin và tài sản của mình.


Camdonhanh ra đời trên phương châm đánh tan định kiến của khách hàng với những ấn tượng xấu về dịch vụ cầm đồ như trước giờ như lãi suất cao, không đảm bảo tài sản,… Trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt mới sự tiện lợi mà chúng tôi đem lại.


Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi được số lượng lớn khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu cầm đồ. Nguyên nhân đến từ những ưu điểm vượt trội:


-          Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với quy trình làm việc minh bạch giúp khách hàng luôn yên tâm.


-          Tài sản được đảm bảo an toàn với tem phong đúng quy định và quy trình bảo quản chuyên nghiệp.


-          Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với sự minh bạch trong các bản hợp đồng.


-          Thao tác giao dịch đơn giản, thực hiện hoàn toàn nên nền tảng internet và giải ngân tiền chỉ sau 2 tiếng đồng hồ.


Các bước thực hiện giao dịch tại Camdonhanh vô cùng đơn giản:


-          Truy cập Camdonhanh.vn và gửi yêu cầu cầm cố tài sản bằng thiết bị kết nối internet.


-          Sau 15 phút, nhận định giá tài sản trực tuyến


-          Thẩm định, niêm phong tài sản


-          Hoàn trả khoản vay và nhận nguyên trạng tài sản ban đầu.


Chính sách ưu đãi tại Cầm Đồ NhanhNgoài những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng tham gia cầm đồ tại đây, Camdonhanh còn thu hút người dùng bằng cách chiết khấu trung gian. Với mỗi khách hàng thực hiện cầm đồ thành công tại Camdonhanh, người giới thiệu sẽ nhận ngay 10% lãi tháng đầu tiên của hợp đồng đó.


Đặc biệt, từ ngày 15/6 đến ngày 15/7 chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi cực hot “Chỉ cần giới thiệu thành công một khách hàng cầm đồ với hợp đồng 7 triệu, ngoài 10% lãi suất tháng đầu tiên bạn sẽ nhận ngay số tiền 100.000 VND”.


Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có riêng tại Camdonhanh, chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay dịch vụ của chúng tôi. Truy cập website Camdonhanh.vn hoặc fanpage theo đường link: https://www.facebook.com/1484065851915262/posts/2695699817418520/

Bình luận