📣📣📣📣📣THÔNG BÁO SỬA CHỮA CHI NHÁNH📣📣📣📣📣

22/5/2019 - nga

THÔNG BÁO SỬA CHỮA CHI NHÁNH

️🎉️🎉️🎉 Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cấp lại phòng lưu trữ, bảo quản tài sản, Camdonhanh sẽ đóng cửa để sửa chữa từ ngày thứ Sáu 12/10/2018 lúc 5 giờ 30 và sẽ hoạt động trở lại vào ngày thứ Ba 16/10/2018 ️🎉️🎉️🎉


Trong thời gian này, Camdonhanh sẽ tạm đóng các dịch vụ tại quầy. Do đó, các dịch vụ như đóng lãi, gia hạn, chuộc tài sản, khách hàng vui lòng sử dụng phương thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Tài khoản ngân hàng của Camdonhanh được ghi rõ ở mặt sau hợp đồng hoặc khách hàng có thể xem bên dưới.


Với các khách hàng có nhu cầu chuộc trong thời gian này, Camdonhanh rất tiếc vì trong thời gian này Camdonhanh đang tạm thời đóng dịch vụ tại quầy và niêm phong để bảo đảm quá trình sữa chửa. Do đó, khách hàng vui lòng chuyển khoản nếu có nhu cầu chuộc tài sản, Camdonhanh sẽ hỗ trợ cho khách chuộc vào ngày mở cửa lại chi nhánh, 16/10. Qúy khách muốn chuộc khi đã tới hạn thanh toán trong thời gian này, vui lòng chuyển khoản trước cho Camdonhanh để tránh bị tính thêm ngày lãi.


Xin lỗi các khách hàng thân yêu của Camdonhanh vì sự bất tiện này 😢😢😢! Hẹn gặp lại các bạn vào thứ Ba 16/10/2018 nhé🤗🤗🤗!


💳💳💳Số tài khoản của Camdonhanh💳💳💳


Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển kinh doanh ICADO


Ngân Hàng Vietcombank (Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam)


Chi nhánh HCM


Số tài khoản: 0071001173304


-------------------------------------------------------------------------


Dịch vụ cầm đồ trực tuyến - UY TÍN AN TOÀN CHẤT LƯỢNG


Liên hệ ngay để được hỗ trợ tại chỗ với Camdonhanh:


CN1: 190 Đinh Tiên Hoàng. P. Đa Kao. Quận 1. TPHCM


CN2: 1084 Cách Mạng Tháng 8. P.4. Quận Tân Bình. TPHCM


Website: https://camdonhanh.vn/

Bình luận