• Cầm Đồ Kim Cương

  Nếu những cơ sở cầm đồ truyền thông không thể đánh giá chính xác chất lượng viên kim cương của bạn, cầm kim cương ở camdonhanh.vn giúp bạn định giá chính xác tài sản của mình cũng như bảo đảm an toàn cho chính tài sản ấy. Cầm kim cương ở chúng tôi có thể khiến bạn hoàn toàn an tâm và tự tin với mức lãi suất thấp nhất cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Muốn cầm đồ ư? Đã có chúng tôi đây!

  Tại sao chọn Camdonhanh?

  Thủ tục đơn giản

  Cầm cố kim cương ở Camdonhanh, chỉ cần chụp ảnh tài sản kèm theo thông tin và giấy kiểm định gửi cho Camdonhanh, bạn sẽ nhận được định giá chỉ trong vòng 15 phút. Nếu bạn hài lòng với mức giá Camdonhanh đưa ra bạn có thể chọn giao dịch với chúng tôi tại nhà hoặc tại văn phòng.

  Tài sản được đảm bảo

  Sau khi ký hợp đồng với Camdonhanh tài sản được niêm phong với tem vỡ đảm bảo 100% không bị chiếm dụng trong thời gian cầm cố tại đây.

  Định giá cao

  Với đội ngũ thẩm định am hiểu thị trường, giá cầm kim cương sẽ được định giá cao nhất, phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng.

  Minh bạch

  Khác với những tiệm cầm đồ truyền thống, Cầm kim cương tại Camdonhanh, khách hàng được cung cấp một bản hợp đồng với đầy đủ thông tin lãi suất, thông tin tài sản và cam kết với tài sản cầm cố.

  Camdonhanh có gì khác biệt?

  Camdonhanh xuất phát từ ý tưởng thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ, khiến dịch vụ này trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng. Khách hàng không còn phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao và tài sản không đảm bảo, thay vào đó, camdonhanh hứa hẹn mang đến sự phục vụ tốt nhất với mô hình hỗ trợ tài chính hợp pháp. Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống:
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online.

  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời.

  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất có thấp nhất cho bạn.

  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà.

  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp.

  - Camdonhanh cam kết với bạn tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên.

  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

CẦM NGAY

Các thương hiệu chấp nhận

x