Cầm kim cương Barclays

 • Giới thiệu

  Một người đàn ông trẻ với tham vọng lớn lao về cái đẹp - Harold Brown đã cho ra đời thương hiệu Barclays Diamonds đầu tiên vào ngày 11 tháng 12 năm 1987. Luôn cho rằng "kim cương là mãi mãi", Barclays mang lại cho khách hàng quan niệm về sự sang trọng, tinh tế và thanh lịch trong từng viên kim cương. Dù bạn coi đó là một chiếc nhẫn đính hôn vô cùng quan trọng hay chỉ đơn giản là một món quà ý nghĩa, bạn có thể yên tâm rằng Barclays luôn đem đến cho bạn những gì tốt đẹp nhất. Hiện nay Barclays Diamonds là một trong những cổ đông lớn nhất thuộc sở hữu đồng hồ Rolex ở Anh. Điều này là sự kết hợp hoàn hảo của đồ trang sức sang trọng để thu hút sự chú ý của bất cứ ai đi qua cửa hàng của hai thương hiệu nổi tiếng này. Ngày nay, thương hiệu Barclays không chỉ được biết đến nhiều ở trong nước mà còn được giới thượng lưu trên thế giới hết sức ưa chuộng và ủng hộ. 

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Kim cương là một loại tài sản vô cùng giá trị, không chỉ bởi vì độ quý hiếm mà còn bởi vẻ đẹp và sự tinh tế trong khâu sản xuất. Không chỉ vậy kim cương đôi khi còn mang một ý nghĩa riêng. Vì vậy trong những lúc cần kíp, việc bán kim cương để giải quyết khó khăn là một quyết định không hề dễ dàng. Những trường hợp như vậy việc cầm cố lại một giải pháp phù hợp hơn. Để cầm cố kim cương Barclays đòi hỏi thẩm định viên phải có kiến thức chuyên sâu về kim cương và kinh nghiệm nhất định. Cầm kim cương Barclays với Camdonhanh, bạn sẽ nhận được sự phục vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp và những chuyên gia tốt nhất. Kim cương và trang sức của bạn sẽ được định giá chính xác và bảo quản với quy trình tiêu chuẩn, an toàn. Chính vì vậy, Camdonhanh.vn tự hào là cơ sở cầm kim cương Barclays uy tín và được lòng khách hàng.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->