Cầm kim cương Swarovski

 • Giới thiệu

  Nổi tiếng với những viên pha lê được chế tác tinh xảo, đem lại vẻ đẹp lung linh, sang trọng và trẻ trung cho người sử dụng, đó là những gì người ta đánh giá về Swarovski - một trong những thương hiệu pha lê chuyên về đá quý thiên nhiên và đá quý tổng hợp đến từ Áo. Năm 1892,sau khi thấy được tầm quan trọng của công nghệ mới trong sản xuất, Daniel Swarovski với nỗ lực không ngừng nghỉ đã sáng tạo và đăng ký độc quyền cho phát minh đầu tiên của mình.Máy cắt pha lê tự động với độ chính xác cao mà chưa loại máy nào đạt được trước đây. Chính nhờ bước đi ấy mà 3 năm sau, năm 1895 đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của công ty Swarovski. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, Swarovski được người tiêu dùng ca ngợi bởi nguồn sản phẩm đa dạng với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau và nổi bật hơn cả là việc chú trọng đến từng chi tiết với nỗ lực cho ra đời những sản phẩm pha lê cắt đẹp nhất, trong và sáng nhất. Từng viên đá được mài dũa tỉ mỉ và cắt với công nghệ hiện đại,chính xác nhất, đem lại sự sang trọng và tinh tế trong từng viên kim cương nhỏ; làm cho những viên đá đạt đến mức độ tinh xảo gần như tuyệt đối. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, Swarovski từng nói đó chính là nhờ quan niệm " không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo" trong quá trình sản xuất. Đến nay, sau hơn 100 năm hoạt động, Swarovski trở thành một tập đoàn khổng lồ với vô số công ty con và là một trong những thương hiệu pha lê nổi tiếng nhất thế giới. 

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Kim cương một loại tài sản vô cùng giá trị, không chỉ bởi vì độ quý hiếm mà còn bởi vẻ đẹp và sự tính tế trong khâu sản xuất. Không chỉ vậy kim cương đôi khi còn mang một ý nghĩa riêng. Vì vậy trong những lúc cần kíp, việc bán kim cương để giải quyết khó khăn là một quyết định không hề dễ dàng. Những trường hợp như vậy việc cầm cố lại một giải pháp phù hợp hơn. Để cầm cố kim cương Swarovsk đòi hỏi thẩm định viên phải có kiến thức chuyên sâu về kim cương và kinh nghiệm nhất định. Cầm kim cương Swarovsk với Camdonhanh, bạn sẽ nhận được sự phục vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp và những chuyên gia tốt nhất. Kim cương và trang sức của bạn sẽ được định giá chính xác và bảo quản với quy trình tiêu chuẩn, an toàn. Chính vì vậy, Camdonhanh.vn tự hào là cơ sở cầm kim cương Swarovsk uy tín và được lòng khách hàng.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->