• Cầm Đồng Hồ Cao Cấp

  Một trong những tài sản có giá trị cao thường được các khách hàng cầm cố, ngoài Ô tô, Kim Cương chính là Đồng hồ cao cấp. Khi cầm cố khách hàng sẽ nhận được khoản vay từ chục cho tới hàng trăm triệu đồng, tuy nhiên, không phải tiệm cầm đồ nào hiện nay cũng nhận cầm đồng hồ, hay có đủ chuyên môn để đánh giá đúng giá trị đồng hồ, nhiều địa chỉ có cầm đồng hồ với điều kiện cần tháo tung chiếc đồng hồ cao cấp của khách hàng. Điều này khiến cho việc cầm đồ đồng hồ cao cấp của khách hàng không còn hiệu quả, tài sản không còn được đảm bảo 100%.

  90% Đồng Hồ Giả, Hãy Cẩn Thận!

  Đồng hồ giả thật rất khó phân biệtTheo thống kê, mặt hàng đồng hồ được làm giả rất nhiều tại Việt Nam, đồng hồ giả xuất xứ tại Trung Quốc có thể làm giống mẫu mã thật đến hơn 90%. Do đó, sau khi cầm cố, nhiều khách hàng đã tá hỏa, khi nhận ra chiếc đồng hồ của mình đã bị tiệm cầm đồ tráo đổi, sau khi mang đồng hồ đi sửa, hoặc đi bán lại.
  Như vậy, từ chiếc đồng hồ trị giá hơn trăm triệu đồng, thì khách hàng chỉ nhận lại được chiếc đồng hồ chưa đến 200 ngàn. Do đó, khách hàng cần cần thận trong khi mang đồng hồ thế chấp, đặc biệt là những nơi cầm đồ không uy tín, vì đồng hồ của khách hàng có thể bị làm giả, hoặc thay thiết bị bất cứ lúc nào mà chính bạn cũng không hề hay biết.

  Nhận Biết Tiệm Cầm Đồ Uy Tín

  Cầm đồng hồ uy tín Vì những nguy hiểm có thể xảy ra đó mà khi cầm cố khách hàng hãy thật tỉnh táo lựa chọn những cơ sở cầm đồ uy tín với những đặc điểm sau:

  - Có địa chỉ kinh doanh cụ thể và website bán hàng chuyên nghiệp.

  - Minh bạch về lãi suất và thời hạn cầm cố.

  - Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp định giá chính xác tài sản của khách hàng.

  - Khi nhận cầm cố thì có hợp đồng với đầy đủ thông tin và giá trị pháp lý.

  - Niêm phong tài sản cầm cố an toàn nhất.

  Cầm Đồ Đồng Hồ Ở Đâu?

  Hiện nay, Camdonhanh được xem là dịch vụ cầm đồ uy tín nhất với đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên môn cao có thể thẩm định chính xác giá trị đồng hồ của bạn.
  Ngoài ra, tại Camdonhanh, khách hàng khi cầm cố sẽ được giao một hợp đồng cầm cố có đầy đủ các điều khoản, cũng như quy định rõ ràng về việc bảo quản, chuộc lại tài sản. Hơn thế nữa, Camdonhanh còn có niêm phong dán tem có chữ ký khách hàng, để đảm bảo tài sản không bị tráo và thay đổi.

  Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), Không giới hạn thời gian cầm cố
  Lãi suất vay trong hạn 1.5%/Tháng tức là 18%/ năm(Chưa bao gồm các phí khác). Ví dụ: Khách cầm tài sản 10.000.000 đ trong 1 năm, lãi suất cầm xe máy phải trả là 1.800.000 đ (Chưa bao gồm các phí khác).

  Camdonhanh hiện tại nhận cầm các thương hiệu đồng hồ cao cấp: PATEK PHILIPPE, ROLEX, HUBLOT, OMEGA, LONGINES, Jaeger-LeCoultre, Breguet, Vacheron Constantin

CẦM NGAY

Các thương hiệu chấp nhận

x