Cầm Đồ Máy Ảnh Uy Tín

 • Giới Thiệu

  Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, Máy ảnh đã trở thành vật dụng rất quen thuộc với giới trẻ, đặc biệt là với những người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh. Cùng với sự phổ biến của nó, máy ảnh cũng trở thành vật dụng được cầm khá phổ biến, và được khá nhiều các tiệm cầm đồ chấp nhận. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng chấp nhận cầm đồ máy ảnh giá cao, hoặc cầm với lãi suất tốt. Rất nhiều tiệm không thể đánh giá đúng giá trị máy ảnh, hoặc đưa ra mức lãi suất vô cùng cao, gây khó khăn cho người đi cầm.

 • Cầm máy ảnh hãy cẩn thận!

  Đã không ít người mang máy ảnh tới các cửa hiệu không uy tín để giải quyết vấn đề tài chính và điều đó đã gặp phải những hậu quả như sau:

  Nhiều trung tâm cầm đồ sau khi nhận máy ảnh từ khách có tính tò mò đã mang máy ra ngó nghiêng và chụp thử trong khi không có chuyên môn.

  Vì sự hiểu biết về máy ảnh không nhiều nên khi nhận máy lại không biết cách bảo quản là bỏ vào tủ chống ẩm, dẫn tới máy bị chịu tác động mạnh của môi trường cũng như thời tiết dẫn tới máy bị hỏng và giảm chất lượng.

  Khi mang máy ảnh tới trung tâm cầm đồ không đủ chuyên môn và kiến thức về loại tài sản này nên khi định giá sẽ không chính xác và bạn không nhận số tiền đúng với giá trị của nó.

  Nhiều địa chỉ không uy tín khi khách đến cầm cố chỉ chờ khách sơ hở không nhớ hạn sẽ thanh lý đồ của khách. Hậu quả mang lại khi cầm máy ảnh tại địa chỉ không uy tín là rất nhiều, chính những điều này đã khiến nhiều người không còn tin vào cầm đồ cũng như khi có nhu cầu cầm đồ sẽ hoang mang không biết nên tới địa chỉ nào.

 • Nhận biết tiệm cầm đồ uy tín

  Vì những nguy hiểm có thể xảy ra đó mà khi cầm cố khách hàng hãy thật tỉnh táo lựa chọn những cơ sở kinh doanh uy tín với những đặc điểm sau :

  Có địa chỉ kinh doanh cụ thể và website bán hàng chuyên nghiệp.

  Minh bạch về lãi suất và thời hạn cầm cố.

  Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp định giá chính xác tài sản của khách hàng.

  Khi nhận cầm cố thì có hợp đồng với đầy đủ thông tin và giá trị pháp lý.

  Niêm phong tài sản an toàn nhất.

 • Cầm đồ máy ảnh ở đâu ?

  Với mô hình hoạt động được xây dựng dựa trên phương thức hoạt động của các tổ chức tài chính nước ngoài, Camdonhanh có quy trình và thủ tục cầm cố cực kỳ đơn giản và chuyên nghiệp.

  Đội ngũ thẩm định của Camdonhanh có khả năng đánh giá đúng chính xác giá trị máy ảnh của khách hàng, và đưa ra mức cầm đồ thực tế có thể có, giúp khách hàng có thể cầm cố với mức vay cao nhất.

  Hơn thế nữa, do quy trình thủ tục chuyên nghiệp, máy ảnh của khách hàng sẽ được dán tem có chữ ký của khách hàng, đảm bảo quá trình bảo quản, cầm cố, tài sản của khách hàng không bị mang ra sử dụng.

  Camdonhanh còn có nơi bảo quản an toàn, sạch sẽ, đảm bảo được tài sản khách hàng trong thời gian cầm cố vẫn giữ nguyên được chất lượng hoạt động. Bên cạnh đó, Tại Camdonhanh, khách hàng sẽ được cung cấp bản hợp đồng minh bạch, đảm bảo lợi ích cho khách hàng trong thời gian cầm cố. Đó là lý do rất nhiều khách hàng chọn cầm đồ tại Camdonhanh.

CẦM NGAY

Các thương hiệu chấp nhận

x