• Cầm Máy Tính Bàn

  Máy tính bàn là một trong những vật dụng phổ biến và cần thiết của không chỉ các khách hàng là sinh viên, mà còn của các khách hàng là dân văn phòng. Nhờ vào tính phổ biến của nó, mà khi gặp những khó khăn về tài chính, nhiều khách hàng cũng chọn sử dụng nó như vật dụng cầm cố để giải quyết nhu cầu kinh tế. Khi cần cầm máy tính bàn nhiều khách hàng cảm thấy phân vân không biết chọn cho mình cơ sở cầm đồ nào uy tín, chất lượng giữa hàng trăm các tiệm cầm đồ mọc lên như nấm thì Camdonhanh chính là lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng, bởi 3 ưu điểm vượt trội sau:

  Thủ tục đơn giản


  Kế thừa phương thức hoạt động tại các tổ chức cầm đồ nổi tiếng trên thế giới, Camdonhanh có quy trình và thủ tục cầm đồ vô cùng đơn giản. Khi cầm cầm máy tính bàn tại Camdonhanh khách hàng chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản sau đây:

  - Đăng ký cầm máy tính trực tuyến với thiết bị di động có kết nối internet tại Camdonhanh.vn

  - Nhận định giá từ Camdonhanh "tại nhà"

  - Nếu khách hàng đồng ý với giá cầm tại đây thì mới tiến hành giao dịch

  - Sau khi khí hợp đồng cầm máy tính bàn, tài sản sẽ được niêm phong với tem vỡ và lưu kho an toàn.

  Cầm máy tính bàn giá cao

  Nhờ đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, Camdonhanh sẽ kiểm tra chi tiết cấu hình máy, tình trạng sử dụng của tài sản để đưa ra mức giá chính xác nhất, và cao nhất có thể, hỗ trợ tối đa nhu cầu giải quyết tài chính của khách hàng. Ngoài ra, với mức lãi suất cầm laptop thấp hơn hẳn những cơ sở cầm đồ khác, Camdonhanh giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc trả lãi và lấy lại tài sản.

  Ngoài ra, để có được mức giá cao nhất có thể khi cầm đồ Camdonhanh khuyến khích khách hàng nên:

  - Vệ sinh tài sản trước khi cầm cố: Việc vệ sinh sẽ giúp tài sản của bạn trở nên mới hơn và tất nhiên luôn được định giá cao hơn.

  - Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện: Với việc đầy đủ phụ kiện với máy tính bàn giá trị sẽ cao hơn nếu khách hàng cung cấp thêm màn hình, dây nguồn…

  - Dò giá thị trường không bị ép giá: Tất nhiên, khi đi cầm bất kỳ tài sản nào khách hàng cũng nên tìm hiểu giá trị hiện tại của tài sản, tránh tới những địa chỉ cầm đồ rồi nhận được mức giá không phù hợp với nhu cầu bản thân.

  Minh bạch và an toàn

  Khi cầm máy tính bàn tại Camdonhanh, khách hàng sẽ được cung cấp một hợp đồng cầm cố vô cùng chi tiết, với các hạng mục cầm cố, ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm 2 bên, đảm bảo hoàn toàn lợi ích của khách hàng. Không những vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản của mình được bảo quản kỹ càng, có dán tem niêm phong có chữ ký của khách, đảm bảo không bị sử dụng hay thay thế thiết bị trong suốt quá trình cầm cố. Ngoài ra, khi cầm máy tính bàn, Camdonhanh không tiết lộ thông tin cá nhân cho các tổ chức bên ngoài trừ khi khách hàng đồng ý hoặc pháp luật yêu cầu.

  Camdonhanh cam kết khi cầm đồ máy tính bàn tại đây:

  - 100% Tài sản được niêm phong an toàn: Camdonhanh cam kết tài sản được niêm phong bằng tem vỡ đảm bảo 100% "KHÔNG" bị sử dụng trong thời gian cầm cố.

  - 100% Thông tin khách hàng được bảo mật: Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tối đa khi cầm cố tại Camdonhanh.

  - Có hợp đồng minh bạch lãi suất: Hợp đồng cầm cố tại Camdonhanh sẽ mô tả tình trạng tài sản, mức lãi suất rõ ràng.

  Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), Không giới hạn thời gian cầm cố
  Lãi suất vay trong hạn 1.5%/Tháng tức là 18%/ năm(Chưa bao gồm các phí khác). Ví dụ: Khách cầm tài sản 10.000.000 đ trong 1 năm, lãi suất cầm xe máy phải trả là 1.800.000 đ (Chưa bao gồm các phí khác).

CẦM NGAY

Các thương hiệu chấp nhận

x