• Cầm Đồ Oto

  Với dịch vụ cầm đồ nếu không tìm hiểu kỹ những lưu ý sẽ rất đến nhiều hậu quả không mong muốn. Nhất là khi cầm ô tô - một tài sản có giá trị rất lớn. Cầm đồ ô tô có thể giúp mọi người giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng nhưng bên cạnh đó nếu không biết cách tìm trung tâm cầm đồ uy tín sẽ khiến bạn rơi vào nhiều tình trạng xấu không mong muốn. Để chấm dứt tình trạng này, người đi cầm cố ô tô cần biết cách lựa chọn, cách phân biệt giữa trung tâm cầm xe oto uy tín và không uy tín.

  Cầm oto uy tín là thế nào ?

  cầm ô tô tại địa chỉ uy tín
  Cầm ô tô uy tín tài sản được đảm bảo 100%

  Một cửa hiệu cầm đồ làm ăn uy tín, khi khách đến cầm đồ ô tô được thể hiện ở những điều sau:

  - Chiếc ô tô mà khách cầm đồ được họ liệt kê rõ ràng giá trị và cam kết chịu trách nhiệm trong trường hợp khi khách đến nhận lại đồ không còn nguyên vẹn. Với các trung tâm cầm đồ không uy tín, vấn đề này sẽ được nói rất mập mờ thậm chí là bỏ qua.

  - Nơi Cầm Oto uy tín thường lãi suất sẽ chỉ giữ ở mức đúng quy định của pháp luật hoặc thấp hơn. Nhưng với trung tâm không uy tín lãi suất mà người cầm đồ ô tô sẽ phải trả sẽ cao hơn so với quy định và các cửa hiệu uy tín khác.

  - Cầm đồ uy tín sẽ thẩm định giá ô tô của khách hàng một cách chính xác. Điều này ở cầm đồ không uy tín sẽ không xảy ra, mà thay vào đó khách khi tới cầm đồ tại đây sẽ bị chèn ép ở mức giá thấp nhất.

  - Địa chỉ cầm ô tô uy tín khách sẽ được cung cấp hợp đồng minh bạch lãi suất, cùng với đó là trách nhiệm của 2 bên đều được ghi rõ ràng và cụ thể.

  Kinh nghiệm cầm xe ô tô

  Ô tô là một tài sản có giá trị lớn, vì thế khi cầm đồ ô tô bạn cầm thực sự cẩn trọng và tìm kiếm những địa chỉ uy tín. Kinh nghiệm nhiều người khi cầm đồ ô tô cho biết:

  - Khi đi cầm đồ ô tô trước tiên cần phải xem xét tiệm cầm đồ đó đã hoạt động lâu chưa, có uy tín không có được tin cậy không.

  - Khi mang ô tô đi cầm đồ thì phải cần có hợp đồng hai bên rõ ràng, tránh những trường hợp tranh chấp rủi ro xảy ra trong quá trình cầm cố.

  - Việc cầm xe oto có nhiều trường hợp chủ sẽ bắt khách phải sang giấy tờ xe để thuận tiện cho việc siết nợ. Điều này người đi cầm cố cần lưu ý vì nó rất phức tạp và thậm chí nhiều rủi ro cho mình.

  Dịch vụ cầm oto uy tín

  cầm ô tô tại CamdonhanhCamdonhanh hiện là đơn vị cầm đồ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển mô hình công ty tài chính tập trung vào các khách hàng ở khu vực Đông Nam Á đã chỉ ra rằng. Một trung tâm cầm đồ uy tín nói chung và cầm xe ô tô nói riêng sẽ có những chính sách và cam kết như sau:

  - Tài sản được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố

  - Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý

  - Minh bạch tuyệt đối về lãi suất và quy trình

  - Đem đến sự tiện lợi với dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà

  - Thông tin giao dịch khách hàng được bảo mật

  - Lãi suất cầm cố thấp , hạn mức cao

  - Có chính sách ưu đãi về lãi suất đối với khách hàng cầm tài sản giá trị lớn.

  Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt)

  Thời gian vay từ 1 Tháng  tới 12 Tháng
  Lãi suất vay trong hạn chỉ từ 1.5%/Tháng tức là 18%/ năm(Chưa bao gồm các phí khác).

  Ví dụ: Khách cầm tài sản 10.000.000đ trong 1 năm, lãi suất cầm xe phải trả là 1.800.000 đ (Chưa bao gồm các phí khác).

CẦM NGAY

Các thương hiệu chấp nhận

x