Cầm Đồ Ô Tô, Xe Hơi

 • Lãi Suất Thấp

  Nhắc đến ô tô, người ta nghĩ ngay đến những khách hàng giàu có, có điều kiện kinh tế, vật chất cao. Cũng vì vậy, khi cầm ô tô, xe hơi nhiều cơ sở cầm đồ cũng nhìn mặt bắt hình dong, đưa ra các lãi suất cao không tưởng.

  Nhiều nơi, lãi suất cầm đồ ô tô lên tới 5% - 10% 1 tháng, khiến nhiều khách hàng đi cầm đồ phải lao đao với gánh nặng trả lãi. Tuy nhiên, khi cầm xe ô tô tại Camdonhanh, khách hàng có thể an tâm về lãi suất, bởi lãi suất tại đây cực thấp, thấp hơn rất nhiều so với những cơ sở cầm đồ khác.

  Đặc biệt, lãi suất thỏa thuận với khách hàng cũng chính là lãi suất được ghi trên hợp đồng, không có các lãi suất cộng thêm sau này.

 • Ô Tô Được Đảm Bảo

  Khi cầm ô tô việc đảm bảo tài sản luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Ở nhiều cơ sở cầm đồ tài sản không được giữ gìn cẩn thận gây hư hỏng thiệt hại đáng kể sau thời gian thế chấp.

  Tại Camdonhanh, sau khi khách hàng ký hợp đồng, tài sản sẽ được đưa về kho bãi, niêm phong, dán tem có chữ ký của khách hàng, để đảm bảo tài sản hoàn toàn không bị sử dụng và thay thế thiết bị trong thời gian cầm cố.

  Kho bãi ô tô tại Camdonhanh thoáng mát với mái che mưa, nắng theo đúng quy chuẩn. Hơn thế nữa, sau khi kết thúc hợp đồng, xe của các khách hàng đều được Camdonhanh vệ sinh sạch sẽ trước khi tới tay khách hàng.

 • Thủ Tục Cầm Ô Tô Đơn Giản

  Camdonhanh là một dịch vụ cầm đồ trực tuyến vì thế khi cầm đồ ô tô tại đây khách hàng chỉ cần thao tác trên thiết bị di động của mình, up hình ảnh và thông tin về xe hơi bao gồm cavet, sổ đăng kiểm, giấy tờ mua bán công chứng(nếu có), hình ảnh xe sẽ được các nhân viên tư vấn của Camdonhanh hỗ trợ, giúp thẩm định và báo giá cùng lãi suất trong vòng 15 phút.

  Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể quyết định việc cầm đồ mà không cần phải đến tận các chi nhánh của Camdonhanh. Ngoài ra , nếu khách hàng đồng ý với giá cầm và quyết định giao dịch với Camdonhanh . Khách hàng có thể lựa chọn lái xe tới hoặc sẽ có nhân viên của Camdonhanh hỗ trợ tận nơi.

 • Minh Bạch Với Hợp Đồng

  Rất nhiều cơ sở cầm đồ có lãi suất thỏa thuận với khách khác hẳn với lãi suất được ghi trên hợp đồng cầm cố. Ngoài ra, nhiều nơi còn không cung cấp cho khách hợp đồng cầm cố, hoặc trên hợp đồng có nhiều khoản không minh bạch, rõ ràng, nhầm tìm cách chiếm đoạt tài sản của khách sau khi hết hạn thanh toán.

  Tuy nhiên, tại Camdonhanh, khách hàng sẽ nhận được hợp đồng cầm cố rất rõ ràng, với các điều khoản được ghi khá chi tiết, đảm bảo quyền lợi 100% cho khách.

 • Cầm Xe Hơi Giá Cao

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khi cầm xe hơi tại Camdonhanh, đội ngũ thẩm định sẽ đưa ra hạn mức cầm đồ phù hợp với giá trị thực tế của ô tô mà khách hàng mang cầm. Việc định giá tài sản trực tuyến giúp khách khách hàng không còn lo lắng bị ép giá như khi tới tận các cơ sở cầm đồ khác cầm cố.

  Camdonhanh cam kết mức giá cầm đưa ra luôn phù hợp và chính xác nhất, hỗ trợ được nhu cầu cần vay vốn gấp của khách hàng 100%.

CẦM NGAY

Các thương hiệu chấp nhận

x