• Cầm đồ ô tô, xe hơi với 5 điểm siêu việt tại Camdonhanh

  Cầm đồ ô tô, xe hơi với 5 điểm siêu việt

   Cầm ô tô lãi suất thấp 

  Khi nhắc đến ô tô, người ta nghĩ ngay đến những đối tượng giàu có, có điều kiện kinh tế, vật chất cao. Cũng vì vậy, khi cầm xe hơi, nhiều cơ sở cầm đồ cũng nhìn mặt bắt hình dong. đưa ra các lãi suất cao không tưởng.

  Nhiều nơi, lãi suất cầm đồ ô tô lên tới 5% - 10% 1 tháng, khiến nhiều khách hàng đi cầm đồ phải lao đao với gánh nặng trả lãi. Tuy nhiên, khi cầm xe ô tô tại Camdonhanh, khách hàng có thể an tâm về lãi suất, bởi lãi suất cầm ô tô tại đây cực thấp, thấp hơn rất nhiều so với những cơ sở cầm đồ khác. Đặc biệt, lãi suất thỏa thuận với khách hàng cũng chính là lãi suất được ghi trên hợp đồng, không có các lãi suất cộng thêm sau này.

   Xe ô tô được đảm bảo 

  Khi cầm xe ô tô tại Camdonhanh, sau khi ký hợp đồng cầm cố, tài sản khách hàng sẽ được đưa về bãi và niêm phong đảm bảo tại kho bãi.

  Kho bãi của Camdonhanh rất thoáng, hợp quy chuẩn, khi xe ô tô được đưa về bãi, sẽ được niêm phong, dán tem có chữ ký của khách hàng, để đảm bảo tài sản cầm cố khoàn toàn không bị sử dụng trong thời gian cầm cố.

  Hơn thế nữa, sau khi kết thúc hợp đồng, xe của các khách hàng đều được Camdonhanh vệ sinh sạch sẽ trước khi trao trả .

   Thủ tục cầm xe ô tô đơn giản

  Cầm đồ nhanh là một dịch cụ cầm đồ trực tuyến vì thế khi cầm ô tô tại Camdonhanh khách hàng chỉ cần thao tác trên thiết bị di động của mình, up hình ảnh và thông tin về tài sản, sẽ được các nhân viên tư vấn của Camdonhanh hỗ trợ, giúp thẩm định và báo giá trước.

  Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể quyết định việc cầm đồ mà không cần phải đến tận cơ sở của Camdonhanh. Ngoài ra , nếu khách hàng đồng ý với giá cầm và quyết định giao dịch với Camdonhanh . Khách hàng có thể lựa chọn lái xe tới hoặc sẽ có nhân viên của Camdonhanh hỗ trợ tận nơi .

   Minh bạch với hợp đồng 

  Rất nhiều cơ sở cầm đồ có lãi suất thỏa thuận với khách khác hẳn với lãi suất được ghi trên hợp đồng cầm cố. Ngoài ra, nhiều nơi còn không cung cấp cho khách hợp đồng cầm cố, hoặc trên hợp đồng có nhiều khoản không minh bạch, rõ ràng, nhầm tìm cách chiếm đoạt tài sản của khách sau khi hết hạn thanh toán.

  Tuy nhiên, tại Camdonhanh, khách hàng sẽ nhận được hợp đồng cầm cố rất rõ ràng, với các điều khoản được ghi khá chi tiết, đảm bảo quyền lợi 100% cho khách.

   Cầm ô tô giá cao

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , khi cầm đồ tại Camdonhanh, đội ngũ thẩm định sẽ đưa ra hạn mức cầm đồ phù hơp với giá trị thực tế của ô tô khách hàng mang cầm. Do đó, khách hàng không cần lo lắng giá quá thấp, không hợp lý, bởi giá camdonhanh đưa ra luôn phù hợp và chính xác, hỗ trợ được nhu cầu vay vốn gấp của khách hàng 100%.

CẦM NGAY

Các thương hiệu chấp nhận

x