Cầm xe Chevrolet

 • Giới thiệu

  Chevrolet được thành lập ở Detroit, vào tháng 11 năm 1911, bởi tay đua Louis Chevrolet và nhà sáng lập General motors William C. Giá trị tiêu biểu cốt lõi làm nên thành công ngày hôm nay của Chevrolet được gói gọn trong 3 từ: "Sức mạnh, Sức bền và Giá trị". Không bắt đầu như các tập đoàn khác là tung ra những mẫu xe hơi đắt tiền, ngay từ những bước khởi nghiệp, dòng xe này đã đem công nghệ và những tính năng chỉ dành cho xe đắt tiền vào những thiết kế xe giá vừa phải. Chính vì thế, chiếc Chevrolet đầu tiên – chiếc Series C Classic Six – có tính năng khởi động điện tử và đèn điện (trong lúc cả hai tính năng này vẫn còn hiếm ngay cả ở dòng xe cao cấp) chiếm được rất nhiều ưu ái của các thương gia thời bấy giờ. Sau này, khi ngành công nghiệp xe hơi phát triển mạnh, dòng xe này cũng sử dụng những tính năng cùng lúc được sử dụng cho xe đắt tiền. Là nhãn xe bán chạy nhất trong ngành công nghiệp, Chevrolet đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nổi trội cơ bản làm thay đổi cách chúng ta di chuyển, trở thành thương hiệu xe hơi lớn thứ 4 trên toàn thế giới.

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Với Camdonhanh, nhu cầu tiền nhanh của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với 3 bước đăng ký đơn giản. Nếu bạn đang cần tiền để đầu tư, để kinh doanh hay cần gấp một khoản tiền lớn để trang trải thì cầm ôtô hay xe hơi là một lựa chọn phù hợp. Cầm xe Chevrolet sẽ giúp bạn có đươc một khoản lớn để giải quyết vấn đề của mình. Đến với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khi cầm chiếc Chevrolet là bạn sẽ nhận được định giá chính xác nhất, lãi suất thấp nhất và được bảo quản tốt nhất với quy trình an toàn, chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Camdonhanh.vn tự tin mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi cầm xe Chevrolet.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->