Cầm xe Ford

 • Giới thiệu

  Được cho là dòng xe hơi của gia đình, Ford mang lại cho khách hàng cảm giác ấm áp và quen thuộc. Bắt nguồn từ Dearborn, Michigan, ngoại ô Detroit, ngày 16 tháng 6 năm 1903, thương hiệu Ford ra đời bởi Henry Ford và các cổ đông. Nhằm thực hiện mục tiêu mở rộng thị phần và mang lại thành công chung cho Ford trên toàn cầu, thương hiệu này đã sử dụng kế hoạch "One Ford" nhằm mục đích cơ cấu lại doanh nghiệp và thay đổi mô hình hỗn hợp. Bên cạnh đó, thúc đẩy phát triển các sản phẩm mới có giá trị sử dụng cao và thực hiện các chính sách về cân đối tài chính. Với khả năng tập trung và phối hợp teamwork có hiệu quả, tập đoàn này đã cho ra đời nhiều dòng xe đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng. Bởi họ nghiên cứu rất kĩ các phương diện như giá cả, nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng toàn cầu.

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Với Camdonhanh, nhu cầu tiền nhanh của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với 3 bước đăng ký đơn giản. Nếu bạn đang cần tiền để đầu tư, để kinh doanh hay cần gấp một khoản tiền lớn để trang trải thì cầm ôtô hay xe hơi là một lựa chọn phù hợp. Cầm xe Ford sẽ giúp bạn có đươc một khoản lớn để giải quyết vấn đề của mình. Đến với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khi cầm chiếc Ford là bạn sẽ nhận được định giá chính xác nhất, lãi suất thấp nhất và được bảo quản tốt nhất với quy trình an toàn, chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Camdonhanh.vn tự tin mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi cầm xe Ford.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->