Cầm xe Huyndai

 • Giới thiệu

  Tiền thân của công ty Hyundai là tập đoàn xây dựng Hyundai do ông Chung Ju-yung sáng lập vào năm 1947. Nhờ khả năng phân tích thị trường và có tầm nhìn rộng, những năm 60 của thế kỉ trước, ông Chun đã chuyển hướng sang kinh doanh lĩnh vực ô tô, tạo ra bước ngoặt lớn trong thị trường Hàn Quốc lúc bấy giờ. Chúng ta thường có câu: "Không có con đường nào dẫn đến thành công mà trải đầy hoa hồng cả". Để đạt được thành công như ngày hôm nay, Hyundai cũng đã phải trải qua những giai đoạn khó khăn nhất định. Điển hình đó là việc Hyundai bước chân vào thị trường Mỹ, khi chưa ăn mừng được bao lâu vì sức ảnh hưởng của dòng xe Excel hạng nhỏ thì dòng xe này bị tẩy chay ngay bởi sức bền và độ tin cậy kém. Hyundai phải mất hơn 10 năm để thâm nhập vào thị trường Mỹ, một thị trường rất tiềm năng nhưng cũng cực kỳ khó tính. Ngày nay, Hyundai xứng đáng là 1 trong 4 tập đoàn xe hơi lớn nhất thế giới. 

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Với Camdonhanh, nhu cầu tiền nhanh của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với 3 bước đăng ký đơn giản. Nếu bạn đang cần tiền để đầu tư, để kinh doanh hay cần gấp một khoản tiền lớn để trang trải thì cầm ôtô hay xe hơi là một lựa chọn phù hợp. Cầm xe Huyndai sẽ giúp bạn có đươc một khoản lớn để giải quyết vấn đề của mình. Đến với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khi cầm chiếc Huyndai là bạn sẽ nhận được định giá chính xác nhất, lãi suất thấp nhất và được bảo quản tốt nhất với quy trình an toàn, chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Camdonhanh.vn tự tin mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi cầm xe Huyndai. 

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->