Cầm xe Infiniti

 • Giới thiệu

  Cùng một nhà với Lexus và Acura nhưng Infiniti lại chọn cho mình một hướng đi riêng. Được biết đến bởi sự hội tụ hoàn hảo của sức mạnh, sự sang trọng và phong cách đột phá trong một chiếc xe, Infiniti đã ngay lập tức đạt được thành công về doanh số chỉ trong thời gian đầu mới ra mắt. Sau một thời gian rơi vào khủng hoảng, dưới sự quản lý tài tình của Carlos Ghosn, Infiniti trở lại cùng một loạt mẫu xe mới với thiết kế thời thượng, công nghệ cầu trước, cầu sau và cả hai cầu đỉnh cao, mà điển hình phải kể đến là G35 - chiếc xe có thiết kế bắt mắt và thành công nhất trong lịch sử của Infiniti. Lần đầu tiên trong lịch sử, một nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản được Mỹ đánh giá cao như vậy. Ngày nay, những chiếc xe hơi, xe tải đến từ Nhật Bản đã thịnh hành khắp nước Mỹ nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Hay nói cách khác, ngành công nghiệp sản xuất ô tô. Nhật Bản đang hiện hữu như một họa tiết chính trong bố cục bức tranh về thị trường ô tô lớn nhất thế giới này. 

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Với Camdonhanh, nhu cầu tiền nhanh của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với 3 bước đăng ký đơn giản. Nếu bạn đang cần tiền để đầu tư, để kinh doanh hay cần gấp một khoản tiền lớn để trang trải thì cầm ôtô hay xe hơi là một lựa chọn phù hợp. Cầm xe Infiniti sẽ giúp bạn có đươc một khoản lớn để giải quyết vấn đề của mình. Đến với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khi cầm chiếc Infiniti là bạn sẽ nhận được định giá chính xác nhất, lãi suất thấp nhất và được bảo quản tốt nhất với quy trình an toàn, chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Camdonhanh.vn tự tin mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi cầm xe Infiniti.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->