Cầm xe Lamborghini

 • Giới thiệu

  Hẳn tất cả mọi người đều biết đến bộ phim đình đám Fast & Furious 7. Bộ phim này thành công xuất sắc và đạt được nhiều giải thưởng không chỉ vì sự góp mặt và diễn xuất tuyệt vời của Vin Diesel,Michelle Rodriguez,Dwayne Johnson, Jason Statham... mà còn bởi dàn xe Lamborghini khủng xuất hiện trong phim. Có trụ sở tại Sant'Agata Bolognese, gần Bologna, thương hiệu xe này được biết đến là nhà sản xuất xe hơi thể thao cao cấp (siêu xe hơi) của Ý. Trong khi " người bạn thân" Ferrari chạy theo xu hướng sử dụng động cơ tăng áp với dung tích nhỏ nhưng công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường thì Lamborghini vẫn trung thành với động cơ hút khí tự nhiên bởi Stephan Winkelmann - CEO Lamborghini, cho biết: “Động cơ hút khí tự nhiên là loại máy tốt nhất đối với siêu xe và xe thể thao. Khả năng tăng tốc cực nhanh, âm thanh đầy uy lực do khí thải được phun trực tiếp qua ống xả mà không cần quay tăng áp”. Cũng chính vì lý do này mà đến bây giờ, Lamborghini được nhiều "dân chơi" trên thế giới tin tưởng và săn lùng. 

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Với Camdonhanh, nhu cầu tiền nhanh của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với 3 bước đăng ký đơn giản. Nếu bạn đang cần tiền để đầu tư, để kinh doanh hay cần gấp một khoản tiền lớn để trang trải thì cầm ôtô hay xe hơi là một lựa chọn phù hợp. Cầm xe Lamborghini sẽ giúp bạn có đươc một khoản lớn để giải quyết vấn đề của mình. Đến với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khi cầm chiếc Lamborghini là bạn sẽ nhận được định giá chính xác nhất, lãi suất thấp nhất và được bảo quản tốt nhất với quy trình an toàn, chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Camdonhanh.vn tự tin mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi cầm xe Lamborghini.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->