Cầm xe Land Rover

 • Giới thiệu

  Nếu bạn là một người yêu thích dòng xe bốn bánh hạng sang, vậy chắc chắn không thể bỏ qua sự xuất hiện của dòng xe Land Rover đến từ Anh. Ra đời chiếc xe đầu tiên năm 1970, đến nay, thương hiệu này đã có mặt ở hơn 140 quốc gia trên thế giới. Với sự hiện diện mang tính quốc tế cao, người ta có thể dễ dàng trông thấy một chiếc Land Rover ở một ngôi làng nhỏ ở Châu Phi, ở Paris hay Canada. Thông thạo cả những vùng quê gồ ghề hay chốn đô thị hiện đại, Land Rover đã thu hút được sự quan tâm của các khách hàng tinh tế, sành điệu trên toàn cầu - những người coi trọng chất lượng và ưa thích cảm giác mạo hiểm. Nhãn hiệu xe hơi nổi tiếng này luôn trung thành với những giá trị cốt lõi được thiết kế trong từng chiếc xe ngay từ thuở mới tạo lập đến nay, đó là: tính xác thực, mạo hiểm, mạnh mẽ và tính ưu việt. Land Rover không chỉ là một SUV (một loại xe thể thao bốn bánh), mà là một phong cách sống – một phong cách sống tiêu biểu cho một tinh thần phiêu lưu, mạo hiểm và sự hưởng thụ cuộc sống. Hơn 58 năm qua, những dòng xe Land Rover ghi tên của mình với thế giới là loại xe SUV sang trọng nhất thế giới bằng tính mạnh mẽ, lâu bền, tiện nghi và phong cách lịch thiệp. 

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Với Camdonhanh, nhu cầu tiền nhanh của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với 3 bước đăng ký đơn giản. Nếu bạn đang cần tiền để đầu tư, để kinh doanh hay cần gấp một khoản tiền lớn để trang trải thì cầm ôtô hay xe hơi là một lựa chọn phù hợp. Cầm xe Land Rover sẽ giúp bạn có đươc một khoản lớn để giải quyết vấn đề của mình. Đến với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khi cầm chiếc Land Rover là bạn sẽ nhận được định giá chính xác nhất, lãi suất thấp nhất và được bảo quản tốt nhất với quy trình an toàn, chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Camdonhanh.vn tự tin mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi cầm xe Land Rover.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->