Cầm xe Porsche

 • Giới thiệu

  Nhắc đến Porsche là nhắc đến thương hiệu xe với chất lượng hoàn hảo bậc nhất thế giới, ngang tầm với Lamborghini, Rolls Royce, Bentley... Không chỉ được đưa vào thị trường với giá cao ngất trời, chiếc xe chính xác đến mức hoàn thiện nhất của Đức cũng không được sản xuất đại trà. Bắt đầu thành lập từ năm 1931 vậy mà đến tháng 1/1991, tổng số chiếc xe Porsche bán được ở thị trường Mỹ chỉ vẻn vẹn có 3 chiếc. Giới chuyên ngành khẳng định nếu Porsche không bán hãng xe của mình cho Mỹ hoặc Nhật thì buộc phải phá sản. Với ý chí kiên cường mạnh mẽ, quyết không khuất phục trước khó khăn, ban giám đốc của Porsche quyết định đổi "tài xế" và tái cơ cấu toàn bộ quy trình sản xuất để Porsche trẻ lại, mạnh hơn và vươn lên khỏi "đáy vực sâu thẳm". Nhờ vậy, đến nay, thương hiệu này được các chuyên gia phân tích ở các ngân hàng lớn nhất thế giới nhận định: "Porsche là nhà sản xuất xe độc lập nhỏ nhất thế giới (chỉ khoảng 10.400 nhân viên) nhưng lại có khả năng sinh lời nhất". Thương hiệu này được coi là đáng nể trọng nhất trong nền kinh tế toàn nước Đức. 

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Với Camdonhanh, nhu cầu tiền nhanh của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với 3 bước đăng ký đơn giản. Nếu bạn đang cần tiền để đầu tư, để kinh doanh hay cần gấp một khoản tiền lớn để trang trải thì cầm ôtô hay xe hơi là một lựa chọn phù hợp. Cầm xe Porsche sẽ giúp bạn có đươc một khoản lớn để giải quyết vấn đề của mình. Đến với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khi cầm chiếc Porsche là bạn sẽ nhận được định giá chính xác nhất, lãi suất thấp nhất và được bảo quản tốt nhất với quy trình an toàn, chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Camdonhanh.vn tự tin mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi cầm xe Porsche.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->