Cầm xe Subaru

 • Giới thiệu

  Động cơ dạng Boxer, hệ thống truyền động 4 bánh, những chiếc xe đua mạnh mẽ... đó là những gì tạo nên thương hiệu ôtô Subaru trong lịch sử phát triển gần một thế kỷ của mình. Ngay từ khi mới ra đời, Subaru được biết đến là nhà sản xuất máy bay chính cho Nhật Bản trong suốt chiến tranh Thế giới thứ II. Phải đến năm 1958, hãng này mới sản xuất xe hơi đầu tiên mang tên Ladybird (động cơ phía sau và truyền động bánh sau). Ladybird ghi danh vào lòng người tiêu dùng thời bấy giờ do giá cả hợp lý, thiết kế và hình dáng của nó. Năm 1966 đánh dấu bước thành công nhảy vọt của Subaru khi hãng này tung ra dòng xe Subaru 1000 chiếc xe đầu tiên với động cơ Boxer và truyền động bánh trước. Giai đoạn sau này (từ năm 1980 đến năm 1989), Subaru được công nhận là một trong những nhà tiên phong trong công nghệ truyền động toàn thời gian AWD. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ khoa học kĩ thuật hiện đại, Subaru không ngừng chủ động cải tiến tính năng an toàn và các đặc điểm môi trường của xe để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trên cả nước và thế giới. 

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Với Camdonhanh, nhu cầu tiền nhanh của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với 3 bước đăng ký đơn giản. Nếu bạn đang cần tiền để đầu tư, để kinh doanh hay cần gấp một khoản tiền lớn để trang trải thì cầm ôtô hay xe hơi là một lựa chọn phù hợp. Cầm xe Subaru sẽ giúp bạn có đươc một khoản lớn để giải quyết vấn đề của mình. Đến với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khi cầm chiếc Subaru là bạn sẽ nhận được định giá chính xác nhất, lãi suất thấp nhất và được bảo quản tốt nhất với quy trình an toàn, chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Camdonhanh.vn tự tin mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi cầm xe Subaru.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->