Cầm xe Volkswagen

 • Giới thiệu

  Volkswagen,Audi, Bentley, Lamborghini, Bugatti, Porsche... đều là những thương hiệu xe hơi lớn trực thuộc tập đoàn Volkswagen. Mang tên là Volkswangen (có nghĩa là dòng xe của nhân dân), tập đoàn này có những đặc trưng nhất định, đó là ít hao tổn nhiên liệu, dễ sử dụng, bền và hiệu quả kinh tế trong việc sửa chữa và tháo ráp xe. Thành lập năm 1937 đến nay, Volkswagen trở thành một trong những công ty sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới với thị trường chủ yếu là châu Âu. Là dòng xe hiện đại nhưng vẫn mang hơi hướng của quá khứ vậy nên trong hơn 6 thập kỷ liên tục, dòng xe này không hề được thay đổi thiết kế và chiếc xe cuối cùng mang số thứ tự 21.529.464 vẫn được nhiều người ưa chuộng. Cho tới nay, không có mẫu xe nào trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô lại tồn tại lâu với một kiểu thiết kế đến như vậy. 

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Với Camdonhanh, nhu cầu tiền nhanh của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với 3 bước đăng ký đơn giản. Nếu bạn đang cần tiền để đầu tư, để kinh doanh hay cần gấp một khoản tiền lớn để trang trải thì cầm ôtô hay xe hơi là một lựa chọn phù hợp. Cầm xe Volkswagen sẽ giúp bạn có đươc một khoản lớn để giải quyết vấn đề của mình. Đến với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khi cầm chiếc Volkswagen là bạn sẽ nhận được định giá chính xác nhất, lãi suất thấp nhất và được bảo quản tốt nhất với quy trình an toàn, chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Camdonhanh.vn tự tin mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi cầm xe Volkswagen.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->