• Thủ Tục Đơn Giản

  cầm xe máy tiện lợi tại Camdonhanh

  Được xây dựng trên mô hình cầm đồ trực tuyến ở các nước trên thế giới, Camdonhanh cho phép khách hàng cầm đồ xe máy dễ dàng, hiệu quả ngay khi đang ở nhà. Chỉ cần sử dụng thiết bị di động hoặc một chiếc laptop để truy cập internet, khách hàng hoàn toàn có thể kết nối với Camdonhanh và cầm xe máy qua các bước:

  Gửi Yêu Cầu

  Khách hàng có thể gửi yêu cầu định giá tài sản qua website hoặc Fanpage Camdonhanh bằng việc gửi ảnh và thông báo chi tiết về tài sản cầm cố.

  Nhận Định Giá

  Trong vòng 10 phút, sau khi gửi yêu cầu định giá, Camdonhanh sẽ liên hệ và báo giá online cho khách hàng.

  Thẩm Định Và Nhận Tiền

  Khách hàng có thể lựa chọn thẩm định tài sản tại nhà hoặc tại các chi nhánh của chúng tôi và nhận tiền ngay sau khi ký hợp đồng cầm cố.

  Hoàn Trả Khoản Vay

  Với việc niêm phong tài sản đảm bảo với tem niêm phong. Sau khi kết thúc hợp đồng tài sản được trao lại cho khách hàng y hiện trang ban đầu.

  Xe máy được đảm bảo

  Cầm đồ xe máy an toàn

  Nếu đa phần các cơ sở cầm đồ tại Tphcm "KHÔNG" công khai lãi suất, cũng như không có một hợp đồng nào cho khách hàng ,phần lớn chỉ có biên lai ghi nhận không có giá trị pháp lý.

  Tại Camdonhanh,khi cầm xe máy khách hàng sẽ được cung cấp hợp đồng cầm cố, trong đó, các điều khoản hợp đồng sẽ quy định rõ ràng quyền và trách nhiệm 2 bên, các lãi suất minh bạch, cách thức tất toán hợp đồng, đảm bảo hoàn toàn quyền lợi khách hàng.

  Ngoài ra, sau khi ký hợp đồng, tài sản được niêm phong với chữ ký khách hàng, đảm bảo 100% xe máy không bị sử dụng hay thay thế bất kỳ thiết bị nào trong thời gian cầm cố.

  Định giá cầm xe máy cao nhất

  Do đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, kiểm tra và đánh giá đúng chất lượng tài sản, đặc biệt là xe máy, Camdonhanh luôn đưa ra mức vay cao nhất thường là tới 90% giá trị hiện tại của tài sản cho khách hàng cầm xe máy, đảm bảo hỗ trợ được nhu cầu giải pháp tài chính của khách hàng ngay khi cần thiết. Chưa kể, thời gian giải ngân của Camdonhanh cực kỳ nhanh, giúp khách hàng có thể nhận được khoản vay ngay lập tức.

  Lãi suất cầm xe thấp nhất

  Khi cầm xe máy lãi suất luôn là điều mà khách hàng cần chú tâm nhất. Không như đa phần các tiệm cầm đồ truyền thống khác với lãi suất cầm đồ xe máy lên tới 10% 1 tháng, khiến nhiều khách hàng đi cầm đồ phải lao đao với gánh nặng trả lãi. 

  Cầm xe máy tại Camdonhanh, khách hàng có thể an tâm về lãi suất, bởi lãi suất cầm cố tại đây cực thấp chỉ từ 1.5%. Đặc biệt, lãi suất thỏa thuận với khách hàng cũng chính là lãi suất được ghi trên hợp đồng, không có các lãi suất cộng thêm sau này.

  Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), Thời gian vay tối đa 30 Ngày (Có Thể Gia Hạn Tới 12 Tháng)
  Lãi suất vay trong hạn tối thiểu là 1.5%/Tháng tức là 18%/ năm(Chưa bao gồm các phí khác). Ví dụ: Khách cầm tài sản 10.000.000 đ trong 1 năm, lãi suất cầm xe máy phải trả là 1.800.000 đ (Chưa bao gồm các phí khác).

CẦM NGAY

Các thương hiệu chấp nhận

x