• Cầm đồ xe máy cùng 4 ưu điểm nổi bật tại Camdonhanh

  Cầm đồ xe máy với 4 ưu điểm

  Hiện nay, xe máy là 1 trong những loại tài sản đứng đầu, phổ biến nhất được cầm tại tphcm nói riêng, và trên cả nước nói chung. Nhiều tiệm cầm đồ nhỏ lẻ còn đặc biệt chỉ cầm xe máy đã nói lên độ phổ biến của loại tài sản này trong cầm cố.

  Giữa hàng trăm tiệm cầm đồ như thế, khách hàng cần tỉnh táo chọn cho mình một tiệm cầm đồ thực sự chuyên nghiệp, trong đó, Camdonhanh chính là lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng, bởi 4 điểm nổi bật khi cầm đồ xe máy, như sau:

  Sự Tiện lợi

  Được xây dựng trên mô hình cầm đồ trực tuyến ở các nước trên thế giới, Camdonhanh cho phép khách hàng cầm đồ dễ dàng, hiệu quả ngay khi đang ở nhà.

  Chỉ cần sử dụng thiết bị truy cập di động, hoặc một chiếc laptop để truy cập internet, khách hàng hoàn toàn có thể kết nối với Camdonhanh, tải ảnh và thông tin tài sản muốn cầm, là sẽ nhận được ngay phản hồi của Camdonhanh với đầy đủ lãi suất, hạn mức vay, … trong vòng 15 phút.

  Sau đó, khách hàng có thể chọn cầm tại Camdonhanh, hoặc có nhân viên Camdonhanh đến tận nơi hỗ trợ. Thật nhanh và tiện lợi.

  Cầm xe máy an toàn

  Nếu đa phần các cơ sở cầm đồ tại tphcm KHÔNG công khai lãi suất, cũng như không có một hợp đồng nào cho khách hàng, chỉ có biên lai ghi nhận, thì tại Camdonhanh, khách hàng sẽ được cung cấp hợp đồng cầm cố, trong đó, các điều khoản hợp đồng sẽ quy định rõ ràng quyền và trách nhiệm 2 bên, các lãi suất minh bạch, cách thức tất toán hợp đồng, đảm bảo hoàn toàn quyền lợi khách hàng.

  Xe máy được định giá cao

  Do đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, kiểm tra và đánh giá đúng chất lượng tài sản, đặc biệt là xe máy, Camdonhanh luôn đưa ra mức vay cao nhất cho khách hàng, đảm bảo hỗ trợ được nhu cầu giải pháp tài chính của khách hàng ngay khi cần thiết. Chưa kể, thời gian giải ngân của Camdonhanh cực kỳ nhanh, giúp khách hàng có thể nhận được khoản vay ngay lập tức.

  Lãi suất cầm cố thấp

  Không như đa phần các tiệm cầm đồ truyền thống khác với lãi suất cầm đồ xe máy lên tới 10% 1 tháng, khiến nhiều khách hàng đi cầm đồ phải lao đao với gánh nặng trả lãi.Tuy nhiên, khi cầm xe tại Camdonhanh, khách hàng có thể an tâm về lãi suất, bởi lãi suất cầm cố tại đây cực thấp, thấp hơn rất nhiều so với những cơ sở cầm đồ khác. Đặc biệt, lãi suất thỏa thuận với khách hàng cũng chính là lãi suất được ghi trên hợp đồng, không có các lãi suất cộng thêm sau này.

CẦM NGAY

Các thương hiệu chấp nhận

x