Cầm xe máy Ducati

 • Giới thiệu

  Cũng giống như Yamaha, ngay từ khi thành lập năm 1926, Ducati khởi điểm là một công ty sản xuất linh kiện điện tử.Khi chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ, nhu cầu về chiến sự trở nên cấp thiết, chính phủ Italy nắm quyền kiểm soát Ducati nên buộc công ty này chuyển sang sản xuất môtô. Chiếc xe đầu tiên mà Ducati sản xuất là loại xe đạp gắn động cơ đốt trong 50 phân khốivào năm 1946. Năm 1972 ,bản 750 phân khối đầu tiên xuất hiện trên thị trường và ngay lập tức giành hai vị trí cao nhất trong giải đua Imola 20 Miles. Theo thời gian, thương hiệu này ngày càng phát triển phân khối lên cao hơn và gặt hái nhiều thành công trong các cuộc đua lớn. Năm 1983 Ducati trở thành một phần của Cagiva Group sau khi được mua lại bởi Claudio và Gianfranco Castiglioni. Đây được coi là mộttrong những sự kiện quan trọng nhất đối với Ducati, bởi từ đó Ducati bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn các dòng xe thể thao như hiện nay. Người ta nói rằng :" Suốt từ những năm 20 đến nay, trong lịch sử của Ducati chưa bao giờ vắng bóng những thành công cũng như danh hiệu mà bất kỳ hãng nào cũng mơ ước."

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Xe máy là một loại tài sản rất phổ biến và tối cần thiết đối với người Việt bởi đây là là phương tiện đi lại chủ yếu của mỗi người. Việc cầm cố xe máy Ducati có thể nói là rất dễ dàng và nhanh chóng. Vì đây là một loại vật dụng rất phổ biến nên có thể được dễ dàng chấp nhận ở bất cứ nơi đâu. Cầm một chiếc xe Ducati tưởng đơn giản là vậy; tuy nhiên, quá trình lưu giữ xe máy với các dịch vụ cầm đồ truyền thống không thực sự bảo đảm và làm người dùng an tâm. Hiểu được vấn đề này, Camdonhanh đã nâng cấp quy trình của mình với tem niêm phong đặc biệt và các quy định nghiêm ngặt về việc lưu giữ và bảo quản tài sản của khách hàng. Khi cầm xe Ducati với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng xe của mình sẽ được đảm bảo với sự chặt chẽ và chuyên nghiệp trong quy trình bảo quản của Camdonhanh.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->