Cầm xe máy Piaggio

 • Giới thiệu

  Thành lập năm 1884, thương hiệu Piaggio của Ý nổi tiếng với nhiều nhãn hiệu xe máy độc đáo, đặc biệt là chiếc Vespa huyền thoại. Enrico Piaggio (con trai thứ của Rinaldo Piaggio - người sáng lập ra thương hiệu này) cùng kỹ sư tài năng Corrandino D'Ascanio( người đã thiết kế chiếc máy bay trực thăng đầu tiên) đã tạo nên chiếc xe scooter đi vào lịch sử: “Vespa”. Chiếc Vespa đầu tiên được xuất xưởng vào tháng 4 năm 1946 và được coi là biểu tượng của thời kỳ tái thiết sau chiến tranh Italy bởi nó được thiết kế dựa trênnhững phế tích còn lại của cuộc chiến tranh thế giới thứ II. Chính bước đi này đã để lại dấu chân trên chặng đường thành công sau này của Piaggio. Đến nay, Piaggio vẫn không ngừng mở rộng sản xuất trên nhiều phân khúc thị trường xe máy, quản lí thêm một số thương hiệu xe đua, xe phân khối lớn nổi tiếng như Aprilia, Derbi, Gilera... Năm 2009 vừa qua, Piaggio đã chính thức khai trương Nhà máy sản xuất xe tại Việt Nam và đang tiếp tục mở rộng thế mạnh sang thị trường Châu Á.

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Xe máy là một loại tài sản rất phổ biến và tối cần thiết đối với người Việt bởi đây là là phương tiện đi lại chủ yếu của mỗi người. Việc cầm đồ xe máy Piaggio có thể nói là rất dễ dàng và nhanh chóng. Vì đây là một loại vật dụng rất phổ biến nên có thể được dễ dàng chấp nhận ở bất cứ nơi đâu. Cầm một chiếc xe Piaggio tưởng đơn giản là vậy; tuy nhiên, quá trình lưu giữ xe máy với các dịch vụ cầm đồ truyền thống không thực sự bảo đảm và làm người dùng an tâm. Hiểu được vấn đề này, Camdonhanh đã nâng cấp quy trình của mình với tem niêm phong đặc biệt và các quy định nghiêm ngặt về việc lưu giữ và bảo quản tài sản của khách hàng. Khi cầm xe Piaggio với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng xe của mình sẽ được đảm bảo với sự chặt chẽ và chuyên nghiệp trong quy trình bảo quản của Camdonhanh. 

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->