Cầm xe máy Suzuki

 • Giới thiệu

  Năm 1909, Michio Suzuki thành lập Xưởng sản xuất máy dệt Suzuki Loom Works tại ngôi làng ven biển vùng Hamamatsu, Nhật Bản. Mặc dù đã có sự thành công lớn trong ngành dệt, Suzuki cho rằng công ty ông phải đa dạng hóa sản phẩm và ông bắt đầu hướng sang các sản phẩm khác dựa theo nhu cầu của người tiêu dùng. Ông cho rằng cách đầu tư mới thực tiễn nhất là đầu tư vào sản xuất xe hơi nhỏ.Dự án bắt đầu vào năm 1937 và trong vòng 2 năm Suzuki đã hoàn thành một số mẫu xe cơ bản. Những chiếc xe mới đầu tiên của Suzukiđược vận hành bởi những động cơ đột phá lúc bấy giờ với bốn xi-lanh, bốn thì và làm mát bằng chất lỏng; có hộp số và cần số bằng nhôm và có sức kéo 13 mã lực chỉ với động cơ 800 phân khối. Chỉ với từng ấy ưu điểm thôi cũng đủ làm Suzuki chiếm trọn trái tim khách hàng. Theo thời gian, Suzuki dần hoàn thiện các dòng xe của mình để tung ra thị trường trong nước và thế giới. Hiện nay, Suzuki sở hữu 35 cơ sở 
  sản xuất tại 23 nước và hiện diện tại 192 quốc gia trên thế giới.

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Xe máy là một loại tài sản rất phổ biến và tối cần thiết đối với người Việt bởi đây là là phương tiện đi lại chủ yếu của mỗi người. Việccầm xe máy Suzuki có thể nói là rất dễ dàng và nhanh chóng. Vì đây là một loại vật dụng rất phổ biến nên có thể được dễ dàng chấp nhận ở bất cứ nơi đâu. Cầm một chiếc xe Suzuki tưởng đơn giản là vậy; tuy nhiên, quá trình lưu giữ xe máy với các dịch vụ cầm đồ truyền thống không thực sự bảo đảm và làm người dùng an tâm. Hiểu được vấn đề này, Camdonhanh đã nâng cấp quy trình của mình với tem niêm phong đặc biệt và các quy định nghiêm ngặt về việc lưu giữ và bảo quản tài sản của khách hàng. Khi cầm xe Suzuki với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng xe của mình sẽ được đảm bảo với sự chặt chẽ và chuyên nghiệp trong quy trình bảo quản của Camdonhanh. 

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->