Cầm điện thoại Asus

 • Giới thiệu

  Được tách ra từ 4 chữ cuối của từ "Pegasus" - chú ngựa có cánh trong thần thoại Hy Lạp, Asus tiêu biểu cho sức mạnh, tinh thần sáng tạo và sự thuần khiết. Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của đất nước, Asus cũng luôn vững vàng đứng đầu đợt sóng tăng trưởng, từ khởi đầu khiêm nhường là nhà sản xuất bo mạch, sau này vươn lên thành một doanh nghiệp công nghệ đứng đầu Đài Loan. Asus hiện sản xuất các sản phẩm ở hầu hết các lĩnh vực công nghệ thông tin, bao gồm linh kiện máy tính cá nhân, thiết bị ngoại vi, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy chủ và điện thoại thông minh. Nếu xét về thành công trên lĩnh vực điện thoại di động của Asus phải kể đến dòng điện thoại Zenfone. Ra mắt năm 2014, Zenfone đem lại thành công ngoài mong đợi cho thương hiệu này. Sở dĩ có được thành công ấy là bởi dòng sản phẩm này có thiết kế đẹp mắt, cấu hình tốt, sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom và đặc biệt có mức giá khá rẻ, phù hợp với nhiều tầng lớp trong xã hội. Ngày nay, Asus càng khẳng định thương hiệu của mình bởi bản chất cao quý sẵn có, linh động, hướng đến tầm cao mới về chất lượng và sáng tạo trong từng sản phẩm được tung ra thị trường.  

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Điện thoại những năm gần đây đã trở thành vật bất ly thân đối với đa số mọi người. Chiếc điện thoại ngày nay không chỉ là thiết bị liên lạc mà còn trở thành một thiết bị đa dụng (máy ảnh, máy nghe nhạc, xem phim, giải trí,….). Trên thị trường hiện nay rất dễ dàng để định giá và cầm cố một chiếc điện thoại Asus dù thuộc bất cứ thế hệ nào. Tuy nhiên, nhiều người lo sợ các dịch vụ không đảm bảo được nguyên vẹn chiếc điện thoại khi đem cầm cố. Với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cầm điện thoại Asus của mình với dịch vụ an toàn và đội ngũ thân thiện. Quy trình bảo quản tài sản chuyên nghiệp với tem niêm phong đảm bảo điện thoại của bạn được lưu giữ nguyên vẹn và an toàn nhất. Đừng lo lắng và hãy đem cầm chiếc Asus của bạn với camdonhanh.vn ngay đi nào!

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->