Cầm điện thoại HTC

 • Giới thiệu

  Với tư cách là nhà sản xuất chiếc điện thoại Android đầu tiên trên thế giới, HTC có mặt trên thị trường vào năm 1997, tại Đài Loan, Trung Quốc và được sáng lập bởi chủ tịch là bà Vương Tuyết Hồng và giám đốc là ông Trác Hỏa Sĩ. Nếu những ai quan tâm đến thị trường điện thoại từ năm 2006 thì chắc chắn đã nghe đến HTC như là một đơn vị gia công nổi tiếng cho các thương hiệu lớn hay các nhà mạng trên thế giới. Chính nhờ những kinh nghiệm hợp tác này mà năm 2006 khi chiếc điện thoại HTC đầu tiên ra đời đã nhận được sự ủng hộ hơn cả của người tiêu dùng trên thế giới. Năm 2008, HTC nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình nhờ đổi mới công nghệ và đưa ra thị trường với những sản phẩm có chất lượng cao. Nhưng nói về thời kỳ hoàng kim của HTC, phải nói đến năm 2010 khi HTC được Google tín nhiệm và hợp tác sản xuất chiếc Nexus One. Cùng lúc đó, HTC cũng cho ra đời dòngsản phẩm Desire với cấu hình tương tự. Sản phẩm này đã được các nhà sản xuất và người tiêu dùng đánh giá cao nhờ độ phân giải cao, những thông số kĩ thuật được coi là khủng ở thời điểm đó. Qua những thăng trầm lịch sử, ngày nay, HTC đang tái cơ cấu lại bộ phận của mình và hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường những sản phẩm tiên tiến và độc đáo hơn. 

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Điện thoại những năm gần đây đã trở thành vật bất ly thân đối với đa số mọi người. Chiếc điện thoại ngày nay không chỉ là thiết bị liên lạc mà còn trở thành một thiết bị đa dụng (máy ảnh, máy nghe nhạc, xem phim, giải trí,….). Trên thị trường hiện nay rất dễ dàng để định giá và cầm cố một chiếc điện thoại HTC dù ở bất cứ thế hệ nào. Tuy nhiên, nhiều người lo sợ các dịch vụ không đảm bảo được nguyên vẹn chiếc điện thoại khi đem cầm cố. Với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cầm điện thoại HTC của mình với dịch vụ an toàn và đội ngũ thân thiện. Quy trình bảo quản tài sản chuyên nghiệp với tem niêm phong đảm bảo điện thoại của bạn được lưu giữ nguyên vẹn và an toàn nhất. Đừng lo lắng và hãy đem cầm chiếc HTC của bạn với camdonhanh.vn ngay đi nào!

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->