Cầm điện thoại Samsung

 • Giới thiệu

  Là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Apple, nhắc đến Samsung, người ta hướng tới những chiếc điện thoại sáng tạo và có chất lượng lâu bền.Samsung được người tiêu dùng biết đến không chỉ là 1 hãng điện thoại mà còn nổi tiếng về các mặt hàng điện tử khác. Đến từ xứ sở hoa anh đào, Samsung thành lập năm 1938 do chủ tịch Lee - Byung - chul đứng đầu. Sau khi ông qua đời, con trai ông LEE - kun -hee tiếp tục kế thừa và phát triển sự nghiệp của bố, đưa Samsung lên một tầm cao mới. Khi còn học đại học, Lee đã được tiếp thu rất đầy đủ kiến thức kinh tế và học hỏi đượcrất nhiều từ thực tế thương trường. Do vậy, sau khi lên điều hành Samsung, Lee đã quyết tâm áp dụng những kiến thức kinh tế cùng kinh nghiệmthực tiễn để đổi mới một cách toàn diện quy trình sản xuất, sản phẩm truyền thống của Samsung. Ý tưởng mà Lee nung nấu là Samsung phảitrở thành một thương hiệu toàn cầu, một biểu tượng và niềm tự hào của người Hàn Quốc. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ ấy mà ngày nay, Samsung ghi tên mình trên thị trường thế giới là tập đoàn thương mại lớn nhất Hàn Quốc và được nhiều người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng.

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Điện thoại những năm gần đây đã trở thành vật bất ly thân đối với đa số mọi người. Chiếc điện thoại ngày nay không chỉ là thiết bị liên lạc mà còn trở thành một thiết bị đa dụng (máy ảnh, máy nghe nhạc, xem phim, giải trí,….). Trên thị trường hiện nay rất dễ dàng để định giá và cầm cố một chiếc điện thoại Samsung dù ở bất cứ thế hệ nào. Tuy nhiên, nhiều người lo sợ các dịch vụ không đảm bảo được nguyên vẹn chiếc điện thoại khi đem cầm cố. Với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cầm điện thoại Samsung của mình với dịch vụ an toàn và đội ngũ thân thiện. Quy trình bảo quản tài sản chuyên nghiệp với tem niêm phong đảm bảo điện thoại của bạn được lưu giữ nguyên vẹn và an toàn nhất. Đừng lo lắng và hãy đem cầm chiếc Samsung của bạn với camdonhanh.vn ngay đi nào!

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->