Cầm điện thoại Vertu

 • Giới thiệu

  Không chạy đua theo sự phát triển hiện đại của công nghệ mới nhất, không bám theo sự thay đổi của đa số thị hiếu người tiêu dùng, Vertu chọncho mình một hướng đi hoàn toàn khác biệt nhưng vẫn toát lên một sức hút mạnh mẽ giữa rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Không chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại, người ta coi Vertu như là một thương hiệu để khẳng định đẳng cấp và địa vị cuẩ mình. Nếu có thể dùng từ ngữ để diễn tả về thương hiệu này, người ta sẽ lấy 3 từ : riêng biệt, độc đáo và đầy phong cách. Vertu ra đời từ năm 1998 và ngày nay trở thành thương hiệu hàng đầu trong phân khúc điện thoại cao cấp. Yếu tố mà Vertu hướng đến không phải là sự đa năng của một chiếc điện thoại đơn thuần mà chính là sự tinh tế và dịch vụ cao cấp bậc nhất. Người ta thấy được sự hoàn hảo trong một chiếc Vertu là ở quá trình chế tạo sản phẩm. Mỗi chiếc điện thoại ra đời do sự lắp ráp đặc biệt của một kỹ sư duy nhất và mang đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy. Các sản phẩm đều là có một không hai và hầu như không có chuyện sản xuất dự trữ. Vertu chỉ có một số lượng điện thoại nhất định và hầu hết đều làm theo đơn đặt hàng bởi các kỹ sư của Vertu làm việc xuất phát từ lòng đam mê và công cuộc chế tạo ra một sản phẩm thực sự không dễ chút nào. Chính nhờ điểm khác biệt này mà đến nay, Vertu khẳng định được tên tuổi. của mình và được giới thượng lưu ưa chuộng và săn lùng.

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Điện thoại những năm gần đây đã trở thành vật bất ly thân đối với đa số mọi người. Chiếc điện thoại ngày nay không chỉ là thiết bị liên lạc mà còn trở thành một thiết bị đa dụng (máy ảnh, máy nghe nhạc, xem phim, giải trí,….). Trên thị trường hiện nay rất dễ dàng để định giá và cầm cố một chiếc điện thoại Samsung dù ở bất cứ thế hệ nào. Tuy nhiên, nhiều người lo sợ các dịch vụ không đảm bảo được nguyên vẹn chiếc điện thoại khi đem cầm cố. Với Camdonhanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cầm điện thoại Samsung của mình với dịch vụ an toàn và đội ngũ thân thiện. Quy trình bảo quản tài sản chuyên nghiệp với tem niêm phong đảm bảo điện thoại của bạn được lưu giữ nguyên vẹn và an toàn nhất. Đừng lo lắng và hãy đem cầm chiếc Samsung của bạn với camdonhanh.vn ngay đi nào!

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->