• Cầm Đồ Laptop Tại Camdonhanh

  Laptop (Máy tính xách tay) là một trong những vật dụng phổ biến và cần thiết của không chỉ các khách hàng là sinh viên, mà còn của các khách hàng là dân văn phòng. Nhờ vào tính phổ biến của nó, mà khi gặp những khó khăn về tài chính, nhiều khách hàng cũng chọn sử dụng laptop như vật dụng cầm cố để giải quyết nhu cầu kinh tế. Khi cần cầm đồ laptop,cầm máy tính bàn nhiều khách hàng cảm thấy phân vân không biết chọn cho mình cơ sở cầm đồ nào uy tín, chất lượng giữa hàng trăm các tiệm cầm đồ mọc lên như nấm thì Camdonhanh chính là lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng, bởi 3 ưu điểm vượt trội sau:

  Minh Bạch Và An Toàn

  Cầm laptop uy tínKhi cầm đồ laptop, máy tính bàn tại Camdonhanh, khách hàng sẽ được cung cấp một hợp đồng cầm cố vô cùng chi tiết, với các hạng mục cầm cố, ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm 2 bên, đảm bảo hoàn toàn lợi ích của khách hàng. Không những vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản của mình được bảo quản kỹ càng, có dán tem niêm phong có chữ ký của khách, đảm bảo không bị sử dụng hay thay thế thiết bị trong suốt quá trình cầm cố. Ngoài ra, khi cầm laptop, Camdonhanh không tiết lộ thông tin cá nhân cho các tổ chức bên ngoài trừ khi khách hàng đồng ý hoặc pháp luật yêu cầu.

  Camdonhanh cam kết khi cầm đồ laptop tại đây:

  - 100% Tài sản được niêm phong an toàn: Camdonhanh cam kết tài sản được niêm phong bằng tem vỡ đảm bảo 100% "KHÔNG" bị sử dụng trong thời gian cầm cố.

  - 100% Thông tin khách hàng được bảo mật: Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tối đa khi cầm cố tại Camdonhanh.

  - Có hợp đồng minh bạch lãi suất: Hợp đồng cầm cố tại Camdonhanh sẽ mô tả tình trạng tài sản, mức lãi suất rõ ràng.

  Thủ tục đơn giản

  thủ tục cầm đồ đơn giản

  Kế thừa phương thức hoạt động tại các tổ chức cầm đồ nổi tiếng trên thế giới, Camdonhanh có quy trình và thủ tục cầm đồ vô cùng đơn giản. Khi cầm cầm đồ Laptop, máy tính bàn tại Camdonhanh khách hàng chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản sau đây:

  - Đăng ký cầm máy tính trực tuyến với thiết bị di động có kết nối internet tại Camdonhanh.vn

  - Nhận định giá từ Camdonhanh "tại nhà"

  - Nếu khách hàng đồng ý với giá cầm tại đây thì mới tiến hành giao dịch

  - Sau khi khí hợp đồng cầm laptop, tài sản sẽ được niêm phong với tem vỡ và lưu kho an toàn.

  Cầm Đồ Laptop Giá Cao

  Nhờ đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, Camdonhanh sẽ kiểm tra chi tiết cấu hình máy, tình trạng sử dụng của tài sản để đưa ra mức giá chính xác nhất, và cao nhất có thể, hỗ trợ tối đa nhu cầu giải quyết tài chính của khách hàng. Ngoài ra, Với mức lãi suất cầm laptop thấp hơn hẳn những cơ sở cầm đồ khác, Camdonhanh giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc trả lãi và lấy lại tài sản.

  Ngoài ra, để có được mức giá cao nhất có thể khi cầm đồ Camdonhanh khuyến khích khách hàng nên:

  - Vệ sinh laptop trước khi cầm cố: Việc vệ sinh sẽ giúp tài sản của bạn trở nên mới hơn và tất nhiên luôn được định giá cao hơn.

  - Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện: Với việc đầy đủ phụ kiện đặc biệt với cụm từ "fullbox" laptop của khách hàng sẽ có giá nhỉnh hơn so với những chiếc máy không đầy đủ phụ kiện.

  - Dò giá thị trường không bị ép giá: Tất nhiên, khi đi cầm bất kỳ tài sản nào khách hàng cũng nên tìm hiểu giá trị hiện tại của tài sản, tránh tới những địa chỉ cầm đồ rồi nhận được mức giá không phù hợp với nhu cầu bản thân.

  Tại Camdonhanh,

  - Thời hạn khoản vay linh hoạt, có thể trả trước hạn (không phí phạt)

  - Khoản vay linh hoạt, từ 3-12 1tháng

  - Lãi suất vay trong hạn chỉ từ 18%/Năm

  - Tài sản được đảm bảo 100%

  Ví dụ: Khách cầm tài sản 10.000.000 đ trong 1 năm, lãi suất 1 năm phải trả là từ 1.800.000 đ. Tổng số tiền phải trả sau 1 năm sẽ từ 11.800.000 đ. Bạn có thể chọn trả lãi hàng tháng, không cần trả nợ gốc hàng tháng. Lãi suất được tính linh hoạt theo thời gian thực vay, không có phí phạt trả nợ trước hạn.

CẦM NGAY

Các thương hiệu chấp nhận

x