Cầm đồ máy tính bàn

 • Giới Thiệu

  Máy tính bàn là một trong những vật dụng phổ biến và cần thiết của không chỉ các khách hàng là sinh viên, mà còn của các khách hàng là dân văn phòng. Nhờ vào tính phổ biến của nó, mà khi gặp những khó khăn về tài chính, nhiều khách hàng cũng chọn sử dụng máy tính bàn như vật dụng cầm cố để giải quyết nhu cầu kinh tế.

  Khi cần cầm máy tính bàn, nhiều khách hàng cảm thấy phân vân không biết chọn cho mình cơ sở cầm đồ nào uy tín, chất lượng giữa hàng trăm các tiệm cầm đồ mọc lên như nấm thì Camdonhanh chính là lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng, bởi 3 ưu điểm vượt trội sau:

 • Thủ tục đơn giản

  Kế thừa phương thức hoạt động tại các tổ chức cầm đồ nổi tiếng trên thế giới, Camdonhanh có quy trình và thủ tục cầm đồ vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại Camdonhanh, hoặc chỉ cần gửi ảnh, thông tin về máy tính bàn cho camdonhanh qua Facebook hoặc website hỗ trợ, Camdonhanh sẽ phản hồi, định giá, và đưa ra mức lãi suất cùng hợp đồng đề nghị trong vòng 15 phút. Hơn thế nữa, khách hàng sẽ được giải ngân ngay sau khi hợp đồng được kí kết, thật nhanh và đơn giản đúng không ?

 • Cầm máy tính bàn giá cao

  Nhờ đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, Camdonhanh sẽ kiểm tra chi tiết cấu hình máy, tình trạng sử dụng của tài sản để đưa ra mức giá chính xác nhất, và cao nhất có thể, hỗ trợ tối đa nhu cầu giải quyết tài chính của khách hàng.

  Với mức lãi suất thấp hơn hẳn những cơ sở cầm đồ khác, Camdonhanh giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc trả lãi và lấy lại tài sản sau khi tất toán hợp đồng.

 • Máy tính đuợc đảm bảo

  Khi cầm đồ máy tính bàn tại Camdonhanh, khách hàng sẽ được cung cấp một hợp đồng cầm cố vô cùng chi tiết, với các hạng mục cầm cố, ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm 2 bên, đảm bảo hoàn toàn lợi ích của khách hàng.

  Với hợp đồng cầm cố như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tài sản của mình được bảo quản kỹ càng. Ngoài ra, khi cầm máy tính bàn tài sản được dán tem niêm phong có chữ ký của khách, đảm bảo không bị sử dụng trong suốt quá trình cầm cố.

CẦM NGAY

Các thương hiệu chấp nhận

x