Cầm trang sức DOJI

 • Giới thiệu

  Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI có tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD (thành lập ngày 28/7/1994), đã có bề dày hai thập kỷ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bản lề là Vàng bạc Đá quý. Là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Đá quýquốc tế (ICA) và được mệnh danh là Ông hoàng của Ruby sao với sản phẩm Ruby Sao Việt Nam “Vietnam Star Ruby – VSR”, TẬP ĐOÀN DOJI đã quảng bá, xúc tiến và xuất khẩu đá Ruby và Ruby sao tới nhiều thị trường quốc tế như Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Hồng Kong, Đài Loan v.v… tự hào khẳng định tên tuổi của Đá quý Việt Nam do người Việt chế tác trên bản đồ Đá quý thế giới.

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Trang sức một loại tài sản vô cùng giá trị, không chỉ bởi vì vẻ đẹp và sự tính tế trong khâu sản xuất mà trang sức đôi khi còn mang một ý nghĩa riêng.Vì vậy trong những lúc cần kíp việc bán trang sức để giải quyết khó khăn đôi khi là một quyết định không hề dễ dàng. Không những vậy những mẫu trang sức độc đáo đôi khi rất khó để mua lại.Những trường hợp như vậy việc cầm cố lại một giải pháp phù hợp hơn. Để cầm cố trang sức đặc biệt là trang sức của DOJI đòi hỏi thẩm định viên phải có kiến thức chuyên sâu về trang sức và kinh nghiệm nhất định. Cầm trang sức DOJI với Camdonhanh, bạn sẽ nhận được sự phục vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp và những chuyên gia tốt nhất. Kim cương và trang sức của bạn sẽ được định giá chính xác và bảo quản với quy trình tiêu chuẩn, an toàn. Giờ đây, bạn đã không còn phải lo lắng khi cầm trang sức DOJI tại Camdonhanh.vn.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->