Cầm trang sức PNJ

 • Giới thiệu

  Năm 1992, PNJ chính thức mang tên Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận sau hai lần đổi tên từ Cửa hàng Kinh doanh Vàng Bạc Phú Nhuận và Công ty Vàng Bạc Mỹ Nghệ Kiều Hối Phú Nhuận, đồng thời xác định chiến lược phát triển là nhà sản xuất kinh doanh trang sức chuyên nghiệp. Trang sức PNJ luôn khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành kim hoàn và thời trang với những sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội, góp phần tôn vinh vẻ đẹp, giá trị đích thực của người sở hữu.

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Trang sức một loại tài sản vô cùng giá trị, không chỉ bởi vì vẻ đẹp và sự tính tế trong khâu sản xuất mà trang sức đôi khi còn mang một ý nghĩa riêng.Vì vậy trong những lúc cần kíp việc bán trang sức để giải quyết khó khăn đôi khi là một quyết định không hề dễ dàng. Không những vậy những mẫu trang sức độc đáo đôi khi rất khó để mua lại.Những trường hợp như vậy việc cầm cố lại một giải pháp phù hợp hơn. Để cầm cố trang sức đặc biệt là trang sức của PNJ đòi hỏi thẩm định viên phải có kiến thức chuyên sâu về trang sức và kinh nghiệm nhất định. Cầm trang sức PNJ với Camdonhanh, bạn sẽ nhận được sự phục vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp và những chuyên gia tốt nhất. Kim cương và trang sức của bạn sẽ được định giá chính xác và bảo quản với quy trình tiêu chuẩn, an toàn. Giờ đây, bạn đã không còn phải lo lắng khi cầm trang sức PNJ tại Camdonhanh.vn.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->