• Cầm đồ túi xách hàng hiệu

  Ngày nay tại tphcm, không thiếu các khách hàng sử dụng các túi xách hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới như Hermes, Channel,...Khi gặp các vấn đề khó khăn về tài chính, những loại túi xách hàng hiệu này cũng được sử dụng làm tài sản cầm cố hệt như ô tô, xe máy vì giá trị thực tế của nó rất cao. Tuy nhiên, không phải cơ sở cầm đồ nào cũng đủ khả năng để định giá được giá trị của những mặt hàng high-class như thế, cũng như không phải nơi đâu, sau khi cầm cố, khách hàng còn nhận được nguyên vẹn sản phẩm của mình, mà không bị đánh tráo, làm giả. Bài viết này sẽ giúp cho các khách hàng tìm ra cho mình địa chỉ cầm đồ hàng hiệu uy tín, an toàn, giá tốt.

  Thực Trạng Cầm Túi Xách

  thực trạng túi xách hiện nay

  Rất nhiều khách hàng than phiền vì gặp khó khăn khi cầm đồ hàng hiệu. Khó khăn đầu tiên chính là không dễ để tìm ra nơi chấp nhận cầm túi xách. Rõ ràng giá trị tài sản rất cao, tài sản có đủ mã vạch và chuẩn authentic, nhưng lại luôn bị từ chối khi đi cầm. Lý do đơn giản là nhiều nơi không đủ chuyên môn để thẩm định mặt hàng high-class như thế này, cũng như không đủ chuyên môn để định giá chính xác sản phẩm, sợ bị lừa gạt,...

  Khó khăn thứ 2 chính là nếu chấp nhận cầm đồ, thì nhiều nơi lại trả giá rất thấp, và đòi lãi suất quá cao, do họ biết rõ khách hàng đang khó khăn, và rất khó để tìm ra nơi chấp nhận cầm. Chính vì vậy mà nhiều tiệm cầm đồ đã ép giá hết mức có thể. Khó khăn thứ 3 càng nguy hại hơn, đó là khi đã được chấp nhận cầm, nhiều nơi còn trưng dụng tài sản, hoặc thậm chí, làm giả sản phẩm, kể cả mã code. Khách hàng thường không để ý và chỉ phát giác ra khi cần cầm tiếp, hoặc khi cần bán lại sản phẩm. Khi đó, thiệt hại của khách không phải chỉ là lỗ vài chục triệu do giá cầm thấp, mà còn là lỗ cả trăm triệu do bị đánh tráo tài sản.

  Nên Chọn Địa Chỉ Uy Tín?

  Với 3 khó khăn nêu trên, thực sự quá khó khăn cho khách hàng để tìm ra 1 nơi cầm đồ túi xách hàng hiệu uy tín. Nếu cầm đồ uy tín một chút, thì lãi suất lại quá cao. Nếu lãi suất thấp 1 chút, thì nguy cơ bị trưng dụng, làm giả cũng cao không kém. Do đó, khi cầm túi xách, khách hàng nên chọn địa chỉ cầm đồ thực sự uy tín, để tránh phát sinh các nguy cơ sau này.
  Ngoài ra, ở các cơ sở cầm đồ không uy tín thường mức lãi suất cầm túi xách họ đưa ra rất cao , có thể lên tới 10-15%/ tháng . Khách hàng khi cầm cố tài sản ở đây sẽ phải chịu một gánh nặng tài chính vô cùng lớn có thể mất khả năng chi trả sau khi cầm đồ , sau cùng là ngậm ngùi để mất tài sản vào tay các cơ sở thiếu uy tín này.

  Địa Chỉ Uy Tín Nhất?

  Cầm túi xách được đảm bảo

  Hiện tại, khi nghĩ tới cầm đồ túi xách, cầm đồ hàng hiệu tại tphcm, nhiều người nghĩ ngay đến Camdonhanh. Đây là một địa chỉ cầm đồ hàng hiệu uy tín, được truyền tai bởi rất nhiều người. Do được thành lập dựa trên quỹ đầu tư John Galt Venture của nước ngoài, Camdonhanh được xây dựng theo mô hình cực kỳ chuyên nghiệp của các tổ chức tài chính trên thế giới, nhân viên thẩm định có đủ chuyên môn cao để giám định, đánh giá tài sản hàng hiệu.
  Do đó, khi cầm túi xách tại đây, các khách hàng sẽ nhận được giá cầm cao nhất dựa trên giá trị tài sản, cũng như lãi suất khá thấp, thậm chí có thể xem là thấp nhất tại tphcm. Khi cầm, Camdonhanh sẽ cung cấp một hợp đồng cầm cố minh bạch, rõ ràng, cũng như dán tem niêm phong sản phẩm có chữ ký của khách, giúp khách hàng yên tâm là sản phẩm của mình sẽ không bị trưng dụng, hay thay thế. Do đó, Camdonhanh chính là giải pháp cầm đồ túi sách hữu hiệu nhất TP. HCM.

CẦM NGAY

Các thương hiệu chấp nhận

x