Cầm túi xách Chanel

 • Giới thiệu

   

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Chanel S.A., còn được gọi là Ngôi nhà của Chanel, bắt đầu vào năm 1909 khi Gabrielle Bonheur Chanel mở một cửa hàng mũ tại 160 Đại lộ Malesherbes ở Paris. Cửa hàng ở tầng trệt của căn hộ thuộc về doanh nhân và xã hội Étienne Balsan. Bằng cách nói chuyện của ông Baslan, Coco được giới thiệu đến giới tinh hoa thể thao Pháp, qua đó làm việc theo cách của mình vào xã hội cao Paris. Những người tình nhân khác đánh giá cao thời trang và họ thường xuyên trình diễn nó. Cô cũng đã quen với một tay chơi polo người Anh tên là Arthur ‘Boy’ Capel, người đã công nhận hiểu biết kinh doanh của cô và năm 1910 đã tài trợ cho cửa hàng độc lập đầu tiên của Chanel.
  
  Lựa chọn Brash
  Khi sự thành công của Chanel trong thế giới quần áo có thể đơn giản, đồ trang sức của cô ấy thô ráp và nguyên thủy. 
  Chanel đã chấp nhận sự kịch tính và táo bạo trong thiết kế của mình. Cô ấy xúc động, và không biết liệu có điều gì tốt hay không cho đến khi nó bị mòn.
  Chanel 'High Jewellery' được thành lập vào tháng 11 năm 1932.
  Chanel ra mắt ‘Bijoux de Diamants’ tại dinh thự Faubourg Saint-Honoré, Paris.
  Vào năm 2012, công ty đã tạo ra một bộ sưu tập đặc biệt để kỷ niệm 80 năm ngày Diamant.
  Bộ sưu tập hiện tại bao gồm đồ trang sức cao cấp, Camelia, Comete, Baroque, 1932, Ultra, đồ trang sức cô dâu và đồng hồ

  Little Black Dress Chanel giành được thành công lớn với hương thơm đặc trưng Chanel No. 5 vào năm 1921 và nổi tiếng “chiếc váy đen nhỏ” vào năm 1926.
  Chanel đã cách mạng hóa thời trang cao cấp bằng cách thay thế chiếc áo nịt truyền thống với sự thoải mái và sang trọng giản dị của bộ quần áo và váy đơn giản.
  Phụ nữ xã hội cao trên toàn thế giới bắt đầu đổ xô đến cửa hàng Rue Cambon huyền thoại hiện nay để đưa ra những trang phục mới từ cô.
  Ngôi nhà của Chanel đã trở thành một biểu tượng của sự thanh lịch và từ đó trở đi, cái tên Chanel trở thành đồng nghĩa với sự sang trọng, giàu có và tinh hoa, cũng như dấu hiệu cuối cùng của tầng lớp thượng lưu Pháp.
  Một di sản cuối cùng Coco Chanel đã để lại nhiều hơn một di sản thời trang. Ý tưởng của cô thách thức và giúp định hình lại những lựa chọn mà phụ nữ thực hiện về ngoại hình của họ. Sự nghiệp của cô đã được dành riêng cho một cách sống không hạn chế.
  Tất cả các thiết kế của cô đều dành riêng cho sự tự do di chuyển của người phụ nữ, lắc lư các liên kết của áo nịt ngực và đồ trang trí bị ràng buộc khác. Làm thế nào để cầm đồ trang sức Chanel Có một số bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng hiệu cầm đồ trực tuyến cung cấp cho bạn đồng đô la hàng đầu cho đồ trang sức Chanel của bạn.
  Trước tiên, hãy đảm bảo nó sạch sẽ và được bảo trì tốt. Khi làm sạch đồ trang sức của bạn, hãy chăm sóc đặc biệt xung quanh bất kỳ giá đỡ bằng đá nào và các dấu hiệu như karat và nhãn hiệu của nhà sản xuất. Những tính năng này là phần có giá trị nhất của đồ trang sức của bạn, vì vậy đảm bảo rằng chúng dễ tìm và kiểm tra chắc chắn có thể cải thiện số tiền vay của bạn.
  Cung cấp các tài sản liên quan - chẳng hạn như hộp gốc, bất kỳ liên kết hoặc chuỗi bổ sung nào và các thủ tục giấy tờ như biên nhận hoặc đánh giá - cũng có thể giúp bạn nhận được khoản vay tốt nhất cho đồ trang sức Chanel của bạn. Bằng cách bao gồm các mặt hàng này trong lô hàng của FedEx, các hiệu cầm đồ trực tuyến như Pawngo có thể dễ dàng xác thực tác phẩm của bạn và bạn có thể nhận được mức giá cao nhất có thể. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc trang sức đồ trang sức Chanel của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cầm đồ trang sức của bạn tại Pawngo hôm nay Pawngo là hiệu cầm đồ trực tuyến tốt nhất để bán hoặc thế chấp đồ trang sức Chanel của bạn.
  Quy trình đơn giản, nhanh chóng và an toàn của chúng tôi cho phép bạn đáp ứng mục tiêu tài chính của mình mà không cần truy cập vào ngân hàng hoặc ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Tất cả các giao dịch của chúng tôi đều an toàn và riêng tư và chúng tôi hướng đến tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vòng 24 giờ. Khi chúng tôi nhận được lô hàng FedEx của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ nhận giá trị của nó và cung cấp cho bạn một mức giá hợp lý, trung thực cho đồ trang sức Chanel của bạn dựa trên giá trị bán buôn của sản phẩm. Toàn bộ quá trình được bảo hiểm đầy đủ và bạn có thể yên tâm khi biết rằng các mặt hàng của bạn đang được giữ an toàn trong cơ sở hiện đại, an toàn của chúng tôi.
  Khi bạn thanh toán hết khoản vay của mình, chúng tôi sẽ FedEx các mặt hàng của bạn lại cho bạn với chi phí của chúng tôi - được bảo hiểm đầy đủ.
  Nếu bạn đã sẵn sàng cầm đồ trang sức của mình một cách an toàn và dễ dàng, hãy bắt đầu quy trình đăng ký cầm cố với chúng tôi ngay hôm nay.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->