Cầm túi xách Fendi

 • Giới thiệu

  Nhắc tới thời trang Ý, người ta không thể không nhắc tới Fendi – hãng thời trang hiếm hoi được tạo nên bởi những người phụ nữ. Và có lẽ vì thế mà mỗi chiếc thắt lưng, kính, ví... đặc biệt là túi xách mang thương hiệu Fendi đều toát lên một vẻ nữ tính quyến rũ vô cùng. Được khởi nguồn từ một cửa hàng chuyên về đồ da và lông thú do Edoarnado và Adele Fendi sáng lập, thương hiệu Fendi là một trong những thương hiệu cao cấp của làng thời trang thế giới. Thành lập năm 1925 nhưng phải đến năm 1997, Fendi mới thực sự trở nên nổi tiếng nhờ những chiếc túi xách sáng tạo mà cho tới tận ngày nay vẫn là điểm sáng nổi bật trong các chương trình thời trang. Trong khi những chiếc túi của Louis Vuitton nhấn vào sự sang trọng với những chiếc túi hình khối hộp, màu sắc quý phái; túi của Hermes với những đường dây xích cá tính và khỏe khoắn thì túi xách của Fendi đơn giản mang trong nó một phong cách nữ tính, nổi bật với những đường chỉ thêu, màu sắc bắt mắt và dáng túi mềm mại. Làm nên thành công của Fendi ngày hôm nay không chỉ bởi tài năng của các nhà thiết kế, mà chính là những sản phẩm truyền thống mà Fendi hướng tới -những sản phẩm luôn thể hiện một cá tính riêng để phù hợp nhất với từng khách hàng. Chính từ những điều tưởng chừng như giản đơn ấy, đã có nhiều tín đồ thời trang phải " ngã gục" trước vẻ đẹp quyến rũ mê lòng người của thương hiệu này.

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Túi xách hàng hiệu là một loại tài sản khá đặc biệt khi đem cầm. Đối với các tiệm cầm đồ truyền thống, đa phần khi cầm chiếc túi Fendi, phản ứng đầu tiên của họ sẽ là từ chối thẳng thừng bởi lẽ họ không định giá được túi hàng hiệu. Trên thực tế túi xách là một loại tài sản phù hợp để cầm cố khi bạn gặp vấn đề về tài chính. Không như những loại tài sản khác túi hàng hiệu không phải là loại tài sản bạn cần phải dùng hằng ngày. Hơn thế nữa, chiếc túi xách Fendi lại có giá trị rất cao, dễ dàng đem lại cho bạn một khoản tài chính lớn để gỡ rối cho vấn đề của mình. Với Camdonhanh, bạn có thể dễ dàng cầm túi Fendi với mức giá cao và yên tâm về quá trình bảo quản tiêu chuẩn khi đem cầm. Camdonhanh với đội ngũ chuyên nghiệp và am hiểu về hàng hiệu sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính của mình. 

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->