Cầm túi xách Gucci

 • Giới thiệu

  Khởi đầu từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ những năm 20 của thế kỳ trước, ngày nay, Gucci được biết đến là một trong những thương hiệu sang trọng nhất thế giới. Năm 1921, Guccio Gucci mở một công ty đồ da và một cửa hàng nhỏ bán các loại vali, túi xách bằng da tại quê hương mình, Florence ( Italia). Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho khách sạn ở London, ông bị thu hút và say mê bởi những sản phẩm tinh xảo, thẩm mỹ cao của những người quý tộc Anh. Không chỉ là sở thích nhất thời, ông đã trau dồi, học hỏi và đem "sự tinh tế" này về quê hương thông qua những sản phẩm bằng da có một không hai, được thiết kế và sản xuất nhờ bàn tay lành nghề và sự khéo léo của những người thợ thủ công vùng Tuscan. Nhờ sự đam mê và đức tính cần cù chịu khó, chỉ trong vòng vài năm mới bước chân vào thị trường, nhãn hiệu sản phẩm của Gucci đã có những thành công lớn, được nhiều khách hàng khó tính để ý. Những năm 60 của thế kỷ trước, Gucci giới thiệu thêm nhiều sản phẩm mới -được coi là bước đột phá vào thời điểm đó. Sau này, những sản phẩm ấy trở thành thiết kế nổi tiếng còn mãi với thời gian. Nhờ vậy, Gucci luôn được nhắc đến là thương hiệu và sản phẩm cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực thời trang.

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Túi xách hàng hiệu là một loại tài sản khá đặc biệt khi đem cầm. Đối với các tiệm cầm đồ truyền thống đa phần túi của bạn sẽ bị từ chối vì không định giá được túi hàng hiệu. Trên thực tế túi xách Gucci là một loại tài sản phù hợp để cầm cố khi bạn gặp vấn đề về tài chính. Không như những loại tài sản khác túi hàng hiệu không phải là loại tài sản bạn cần phải dùng hằng ngày. Hơn thế nữa, túi hàng hiệu lại có giá trị rất cao, dễ dàng đem lại cho bạn một khoản tài chính lớn để gỡ rối cho vấn đề của mình. Với Camdonhanh, bạn có thể dễ dàng cầm túi Gucci với mức giá cao và yên tâm về quá trình bảo quản tiêu chuẩn khi đem cầm. Camdonhanh với đội ngũ chuyên nghiệp và am hiểu về hàng hiệu sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính của mình. 

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->