Cầm túi xách Marc Jacobs

 • Giới thiệu

  Tốt nghiệp trường thiết kế Parson's School of Design vào năm 1984, Marc Jacobs được biết đến như một nhà thiết kế thiên tài. Tháng 4/1984, với phong cách riêng của mình, ông đã cho ra đời thương hiệu thời trang riêng lấy tên Marc Jacobs . Nhưng không lâu sau, năm 1997, ông được chỉ định làm Giám đốc Sáng tạo của nhà thời trang xa xỉ nhất nhì của Pháp là Louis Vuitton - nơi ông đã thể hiện thành công ý tưởng và sự phá cách táo bạo trong những bộ sưu tập đứng tên mình. Jacobs đã nói: “Những gì tôi thích là những thứ mà thậm chí có ai đó nói rằng nó quá trần tục, thì họ không thực sự cảm nhận được nó. Tò mò về sự gợi cảm, thú vị hơn nhiều so với những gì lộ liễu. Thời trang của tôi không bao giờ nóng bỏng, không bao giờ!”. Tín đồ thời trang khẳng định, nếu không có Marc Jacobs, sân khấu trên đại lộ thời trang sẽ mất đi những gì đẳng cấp và tinh túy nhất. Họ sống chỉ để say mê thiết kế của Marc,và sẽ thế nào nếu thời trang mất đi những gì mà mọi người đang say mê? Marc Jacobs thực sự đã trở thành một ông vua , một hiện tượng sống trong làng thời trang trong nước và thế giới.

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Túi xách hàng hiệu là một loại tài sản khá đặc biệt khi đem cầm. Đối với các tiệm cầm đồ truyền thống, đa phần khi cầm chiếc túi Marc Jacobs, phản ứng đầu tiên của họ sẽ là từ chối thẳng thừng bởi lẽ họ không định giá được túi hàng hiệu. Trên thực tế túi xách là một loại tài sản phù hợp để cầm cố khi bạn gặp vấn đề về tài chính. Không như những loại tài sản khác túi hàng hiệu không phải là loại tài sản bạn cần phải dùng hằng ngày. Hơn thế nữa, chiếc túi xách Marc Jacobs lại có giá trị rất cao, dễ dàng đem lại cho bạn một khoản tài chính lớn để gỡ rối cho vấn đề của mình. Với Camdonhanh, bạn có thể dễ dàng cầm túi Marc Jacobs với mức giá cao và yên tâm về quá trình bảo quản tiêu chuẩn khi đem cầm. Camdonhanh với đội ngũ chuyên nghiệp và am hiểu về hàng hiệu sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính của mình.

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->