Cầm túi xách Mouawad

 • Giới thiệu

  Công ty Mouawad được David Mouawad thành lập vào năm 1890. Mouawad ngay từ đầu không phải là thương hiệu chuyên về túi xách mà chuyên về trang sức và đồng hồ cao cấp. Không đạt được thành công ở thế hệ đầu, sang thế hệ thứ 2, Mouawad mới có những bước chuyển biến nhất định. Năm 2010, thương hiệu này để lại dấu ấn với làng thời trang thế giới bởi chiếc túi xách đắt nhất thế giới - Mouawad 1001 Nights Diamond với 3,8 triệu $ Mỹ ( tương đương gần 84 tỷ đồng). " Nghìn lẻ một đêm" được tạo thành từ vàng 18K, 105 viên kim cương trắng, 56 viên kim cương hồng và 4.356 viên kim cương trắng. Với sản phẩm có "sức ảnh hưởng" lớn như vậy, khách hàng chủ yếu của công ty là những người trong hoàng gia và các nhân vật nổi tiếng như Angelina Jolie, Nicole Kidman, Jennifer Lopez, Gisele Bundchen, Janet Jackson và Mariah Carey. Ngày nay, người ta vẫn nghe đến tên của thương hiệu Mouawad như ước mơ khó có thể vươn tới. 

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Túi xách hàng hiệu là một loại tài sản khá đặc biệt khi đem cầm. Đối với các tiệm cầm đồ truyền thống, đa phần khi cầm chiếc túi Mouawad, phản ứng đầu tiên của họ sẽ là từ chối thẳng thừng bởi lẽ họ không định giá được túi hàng hiệu. Trên thực tế túi xách là một loại tài sản phù hợp để cầm cố khi bạn gặp vấn đề về tài chính. Không như những loại tài sản khác túi hàng hiệu không phải là loại tài sản bạn cần phải dùng hằng ngày. Hơn thế nữa, chiếc túi xách Mouawad lại có giá trị rất cao, dễ dàng đem lại cho bạn một khoản tài chính lớn để gỡ rối cho vấn đề của mình. Với Camdonhanh, bạn có thể dễ dàng cầm túi Mouawad với mức giá cao và yên tâm về quá trình bảo quản tiêu chuẩn khi đem cầm. Camdonhanh với đội ngũ chuyên nghiệp và am hiểu về hàng hiệu sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính của mình. 

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->