Cầm túi xách Prada

 • Giới thiệu

  Phải khẳng định rằng, Prada là một thương hiệu thời trang đình đám và có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp thời trang thế giới. Prada ban đầu chỉ là một cửa hàng đồ da do Mario Prada và anh trai là Martino thành lập tại Milan, Ý năm 1913, chuyên cung cấp các mặt hàng da nhập khẩu từ Anh. Sau này, khi Mario qua đời, Luisia Prada – con gái ông đã trở thành người tiếp quản Prada trong gần hai mươi năm. Năm 1970, Miuccia Prada tham gia vào Prada với vai trò nhà thiết kế và điều hành công ty cùng mẹ. Tám năm sau, chính thức thừa kế Prada, Miuccia trở thành người điều hành chính của một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Có khả năng nhạy bén với thị trường, Miuccia Prada đã có bước khởi đầu thành công khi tung ra thị trường túi xách và balô có chất liệu nylon chống thấm nước cùng màu đen đặc trưng quyến rũ của Prada. Khi được tung ra thị trường năm 1984, loại túi xách này đã gây chấn động và trở thành hiện tượng thời trang trong làng thời trang thế giới. Nhờ tài năng sáng tạo bẩm sinh và nỗ lực không ngừng học hỏi, Miuccia Prada liên tục cho ra đời những ý tưởng kết hợp mới mẻ trong các dòng sản phẩm của Prada. Năm 1993, trước tình trạng khủng hoảng nợ kéo dài của Prada, Miu Miu với tên gọi thân mật của “Quý bà Prada” ra đời được coi là “rất nữ tính và gợi cảm nhưng cũng rất hiện đại”, đã vực dậy nền tảng của Prada. Như vậy, bất chấp quan điểm của người sáng lập, cũng là ông ngoại của mình, Miuccia Prada đã chứng minh rằng một người phụ nữ hoàn toàn có thể đảm đương công việc kinh doanh và đưa Prada trở thành một đế chế thời trang toàn cầu, điều mà dưới thời Mario Prada đã không làm được.

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Túi xách hàng hiệu là một loại tài sản khá đặc biệt khi đem cầm. Đối với các tiệm cầm đồ truyền thống, đa phần khi cầm chiếc túi Prada, phản ứng đầu tiên của họ sẽ là từ chối thẳng thừng bởi lẽ họ không định giá được túi hàng hiệu. Trên thực tế túi xách là một loại tài sản phù hợp để cầm cố khi bạn gặp vấn đề về tài chính. Không như những loại tài sản khác túi hàng hiệu không phải là loại tài sản bạn cần phải dùng hằng ngày. Hơn thế nữa, chiếc túi xách Prada lại có giá trị rất cao, dễ dàng đem lại cho bạn một khoản tài chính lớn để gỡ rối cho vấn đề của mình. Với Camdonhanh, bạn có thể dễ dàng cầm túi Prada với mức giá cao và yên tâm về quá trình bảo quản tiêu chuẩn khi đem cầm. Camdonhanh với đội ngũ chuyên nghiệp và am hiểu về hàng hiệu sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính của mình. 

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->