Cầm túi xách Valentino

 • Giới thiệu

  Nhắc đến Valentino người ta sẽ nghĩ ngay đến huyền thoại thời trang nước Ý nổi danh với những thiết kế đỉnh cao của vẻ đẹp thanh lịch và những dòng sản phẩm cao cấp làm mê đắm bao tín đồ. Lật lại dòng lịch sử thương hiệu, Valentino đã trải qua những giai đoạn phát triển lẫy lừng mà người đóng góp công sức to lớn nhất chính là Valentino Garavani. Valentino Garavani bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật, đặc biệt là về thời trang ngay từ khi còn rất nhỏ. Không chỉ dừng lại ở sở thích thời thơ bé, với khát vọng và đam mê với ngành thời trang, năm 17 tuổi Valentino Garavani đã bắt đầu đăng ký những khóa học cơ bản về thời trang và nhanh chóng nhận được học bổng đào tạo tại một trường thiết kế thời trang danh tiếng nước Pháp - Chamber Syndicate. 22 tuổi, sau 5 năm tích lũy và học hỏi kinh nghiệm, năm 1950, Valentino quay trở về quê hương và xây dựng một "đế chế" thời trang của riêng mình. Xưởng may đầu tiên được mở ra tại Via Condotti, Rome và những thiết kế thanh lịch 
  mang thương hiệu Valentino ra mắt thế giới lần đầu tiên tại chính vùng đất này. Với tài năng sáng tạo thiên bẩm, Valentino Garavani không ngừng phát triển thương hiệu của mình lên một tầm cao mới và được nhiều giới quý tộc thời bấy giờ ưa chuộng. Cho đến ngày nay, Valentino luôn được biết đến là một trong những thương hiệu nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang, tạo nên những thiết kế dạ tiệc mang vẻ đẹp thanh lịch và cổ điển bậc nhất.

  Vì sao chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  Túi xách hàng hiệu là một loại tài sản khá đặc biệt khi đem cầm. Đối với các tiệm cầm đồ truyền thống, đa phần khi cầm chiếc túi Valentino, phản ứng đầu tiên của họ sẽ là từ chối thẳng thừng bởi lẽ họ không định giá được túi hàng hiệu. Trên thực tế túi xách là một loại tài sản phù hợp để cầm cố khi bạn gặp vấn đề về tài chính. Không như những loại tài sản khác túi hàng hiệu không phải là loại tài sản bạn cần phải dùng hằng ngày. Hơn thế nữa, chiếc túi xách Valentino lại có giá trị rất cao, dễ dàng đem lại cho bạn một khoản tài chính lớn để gỡ rối cho vấn đề của mình. Với Camdonhanh, bạn có thể dễ dàng cầm túi Valentino với mức giá cao và yên tâm về quá trình bảo quản tiêu chuẩn khi đem cầm. Camdonhanh với đội ngũ chuyên nghiệp và am hiểu về hàng hiệu sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính của mình. 

 • Camdonhanh có gì khác biệt?

  Với Camdonhanh.vn dịch vụ cầm đồ sẽ trở thành một giải pháp tài chính hằng ngày của bạn. 
  Bạn cần tiền nhanh và không có thời gian cho các thủ tục phức tạp nhưng bạn vẫn muốn một dịch vụ đảm bảo và an toàn. Camdonhanh là giải pháp của bạn. 
  Chỉ vài lần nhấp chuột bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình với dịch vụ chuyên nghiệp. 
  Camdonhanh cải thiện và tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ cầm đồ truyền thống: 
  - Camdonhanh đem đến sự tiện lợi cho bạn với hình thức định giá tài sản qua hình ảnh và thông tin online 
  - Bạn có thể cầm tài sản với giá trị lên đến 80% giá trị hiện thời 
  - Camdonhanh cam kết mức lãi suất thấp nhất cho bạn 
  - Bạn có thể lựa chọn đến văn phòng hoặc để Camdonhanh phục vụ bạn tận nhà 
  - Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo quản an toàn với quy trình chuyên nghiệp 
  - Camdonhanh cam kết tuân thủ quy trình làm việc minh bạch giữa 2 bên 
  - Chỉ cần một thiết bị kết nối internet bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi

x
-->